สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาตลอด น่าจะจำกันได้ถึงข่าวการที่ อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่เคยได้ชื่อว่าเป็นนักเตะค่าตัวแพงระดับร้อยล้านยูโรที่ บาร์เซโลน่า ซื้อมา หากแต่ก็ดันคล้ายกับกรณีของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ดันย้ายมาแต่ดันไม่สามารถแสดงผลงานได้ยอดเยี่ยมกับราคาค่าตัวของเขาที่บาร์เซโลน่าเสียไปในสายตาแฟนบอล ซึ่งสัญญาของเขากับทีมกำลังจะหมดลงในสิ้นสุดฤดูกาลนี้แล้ว และก็ได้เริ่มเจรจาต่อสัญญากันไปตั้งแต่หลายเดือนที่แล้วและทำท่าจะจบกันได้ดี แต่แล้วกลับมีข่าวว่าการต่อสัญญานั้นไม่อาจเป็นไปได้ เพราะฝ่ายตัวแทนนักเตะกลับมาเรียกร้องค่าตอบแทนของนักเตะแพงขึ้น

บาร์เซโลน่า ไม่พอใจ เดมเบเล่

บาร์เซโลน่า

            ซึ่งหากใครยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ประสบปัญหาการไม่สามารถแสดงฝีมือการแข่งขันได้ดีเหมือนเมื่อครั้งอยู่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทำให้แฟนบอลบาร์เซโลน่าไม่พอใจจนไล่ออกจากสนามแข่งขันมาแล้ว และก็มาถึงคราว เดมเบเล่ เมื่อข่าวว่าเขาไม่ยอมต่อสัญญาออกมาทำให้แฟนบอลที่ไม่โดนใจเขาอยู่ก่อน

ข่าวบาร์เซโลน่า

มีการโห่ไล่เขาออกจากสนาม ซึ่งเกิดขึ้นในเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมาของมนุษย์ต่างดาว ร้อนถึง ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของบาร์เซโลน่าต้องออกมาห้ามทัพ boss369 ซึ่งเขาเป็นคนที่ยืนยันว่าจะไม่ดองนักเตะคนนี้และยังให้เขามานั่งเป็นตัวสำรองเตรียมลงแข่ง แต่ก็ต้องเปลี่ยนใจเมื่อดูจากสถานการณ์ที่แฟน ๆ ออกมาโห่ไล่ โดยเขา

ข่าวบอล

ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองนั้นอยากขอร้องให้แฟนบอลเลิกโห่ไล่ เดมเบเล่ เวลาเขาปรากฏตัวในสนามแข่งขัน และหันมาสนับสนุนเขาเพราะในเวลานี้เขาถือเป็นนักเตะในทีมบาร์เซโลน่าอยู่กุนซือทีมขอร้อง

ข่าวบอลไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้