ทีม ซาแลร์นิตาน่า ประกาศแต่งตั้ง ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซือชาวอิตาเลี่ยนวัย 48 ปีให้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา หลังจากทีมซาแลร์นิตาน่าได้ปลดกุนซือ สเตฟาโน่ โคลันตูโอโน่ ออกจากตำแหน่งไปได้แค่วันเดียว

ซาแลร์นิตาน่า ปัดข่าวลือเล็งกุนซือปีร์โล่ แต่แต่งตั้ง ดาวิเด้ นิโคล่า คุมทีมแทน

ซาแลร์นิตาน่า

ทีมซาแลร์นิตาน่า ทีมอันดับสุดท้ายของฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ประกาศแต่งตั้ง ดาวิเด้ นิโคล่า เป็นกุนซือคนใหม่ของทีม หลังจากทีมซาแลร์นิตาน่าได้ปลดกุนซือ สเตฟาโน่ โคลันตูโอโน่ ออกจากตำแหน่งเนื่องจากโคลันตูโอโน่ทำผลงานเข้าตาผู้บริหารของทีมนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมแทน ฟาบริซิโอ คาสโตรี่ ที่ถูกปลดไปในเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยโคลันตูโอโน่คุมทีมไป 15 นัด แพ้ถึง 10 นัดชนะได้เพียง 2 นัดเท่านั้น

ข่าวซาแลร์นิตาน่า

 ส่งผลทำให้ทีมซาแลร์นิตาน่ายังคงจมบ๊วยของตารางคะแนนมีเพียง 13 คะแนนจากการลงเล่น 23 นัดอยู่ห่างจากโซนปลอดภัยอันดับที่ 17 ถึง 9 แต้มทำให้โดนปลดในที่สุด boss369 ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทีมซาแลร์นิตาน่าเตรียมแต่งตั้ง อันเดรีย ปีร์โล่ อดีตกุนซือของยูเวนตุสที่กำลังว่างงานอยู่ให้เข้ามาคุมทีมแต่ล่าสุดได้ปัดข่าวลือดังกล่าวและได้ประกาศแต่งตั้ง ดาวิเด้ นิโคล่า เข้ามาคุมทีมซาแลร์นิตาน่า

ทีมซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซือคนใหม่ของทีมซาแลร์นิตาน่า ได้เริ่มคุมทีมฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มจากทีมลูเมเนเซ่ ทีมในลีกท้องถิ่นของอิตาลี ก่อนจะได้มา คุมทีมในกัลโช่ไม่ว่าจะเป็นทีมอูดิเนเซ่ เจนัวและโตริโน่ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมาได้แยกทางกับทีมโตริโน่ทำให้ว่างงาน ก่อนจะได้ตัดสินใจกลับมาคุมทีมอีกครั้งกับทีมซาแลร์นิตาน่าด้วยภารกิจนำทีมหนีการตกชั้นให้ได้ในฤดูกาลนี้  

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดตข่าวใหม่ทุกวัน