มาร์ก้า สื่อของสเปนเปิดเผยว่า ลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังตัวเก่งของทีมลาซิโอเตรียมจะย้ายไปร่วมทีมรีล เบติสในฤดูกาลแบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับทีม ลาซิโอ เมื่อจบฤดูกาลนี้  

สื่อมาร์ก้าเผย เฟลิเป้ เตรียมย้ายฟรีไปรีล เบติส หลังหมดสัญญากับ ลาซิโอ

ลาซิโอ

ลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังทีมชาติอิตาลีวัย 24 ปีของทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวว่า เตรียมจะย้ายไปร่วมทีมรีล เบติส ทีมดังแห่งศึกฟุตบอล ลาลีกา สเปนในฤดูกาลแบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับทีมลาซิโอในวันที่ 30 มิถุนายน  2022 นี้ จากการเปิดเผยของมาร์ก้า

ข่าวลาซิโอ

สื่อชื่อดังของสเปน โดยก่อนหน้านี้ เฟลิเป้ ยืนกรานว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมลาซิโอ เนื่องจากต้องการที่จะย้ายทีม และตกเป็นข่าวว่า ทีมอินเตอร์ได้ตกลงกับเฟลิเป้ได้แล้ว โดยจะมอบสัญญา 5 ปี มูลค่าปีละ 2.7 ล้านยูโรหรือ102 ล้านบาทให้กับกองหลังของทีมลาซิโอรายนี้ แต่ไม่มีการยืนยันจากทั้ง 2 ฝ่าย โดยล่าสุดสื่อมาร์ก้าเปิดเผยว่า เฟลิเป้ได้ตอบรับข้อเสนอจากทีมรีล เบติสแล้ว และเฟลิเป้ต้องการจะย้ายมาเล่นในฟุตบอลลาลีกา boss369 สเปนในฤดูกาลหน้า โดยได้ตกลงสัญญา 4 ปีกับทีมรีล เบติส ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว เฟลิเป้ กองหลังของทีมลาซิโอจะเล่นให้กับทีมใดในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอล

ลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังของทีมลาซิโอ เกิดที่ประเทศบราซิล และได้เล่นฟุตบอลในลีกอาชีพของบราซิลกับทีมอิตัวโน่ ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมลาซิโอ เมื่อปี 2016 ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 95 นัดทำได้ 4 ประตูและได้เป็นกองหลังตัวหลักของทีมลาซิโอ มาโดยตลอดจนได้รับการเรียกไปติดทีมชาติอิตาลีโดยโรแบร์โต้ มันชินี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟลิเป้เคยติดทีมชาติบราซิลในรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ก่อนที่จะมาเปลี่ยนมาเล่นให้ทีมชาติอิตาลี

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวบอลที่พร้อมอัพเดตข่าวใหม่ข่าวสดทุกวัน