ทีม บาร์เซโลน่า เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว อันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังทีมชาติเดนมาร์กของทีมเชลซีมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าแบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้า หลังจากที่คริสเตนเซ่น หมดสัญญากับทีมเชลซี เมื่อจบฤดูกาลนี้

กองหลังตัวใหม่ของ บาร์เซโลน่า ? คริสเตนเซ่นจ่อย้ายจากเชลซีหลังจบฤดูกาล

บาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว อันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังทีมชาติเดนมาร์กวัย 25 ปีของทีม”สิงห์บูล” เชลซี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าแบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ คริสเตนเซ่น หมดสัญญากับทีมเชลซี เมื่อจบฤดูกาลนี้  จากการเปิดเผยของสปอร์ต สื่อดังของประเทศสเปน เมื่อวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา และทาง สปอร์ต ยังเปิดเผยอีกว่า

ทีมบาร์เซโลน่า

คริสเตนเซ่น เตรียมเซ็นสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าเป็นระยะเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026  โดยการเจรจาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายดำเนินไปอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว boss369 และทางเอเยนต์ส่วนตัวของคริสเตนเซ่น ได้ตกลงด้วยวาจากับบาร์เซโลน่าไว้แล้ว และคาดว่าน่าจะมีความชัดเจนมากขึ้นในเร็ววันนี้ อย่างไรก็ตามทางเชลซีก็มีความพยายามเต็มที่ในการรั้งตัว  คริสเตนเซ่น ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ทางคริสเตนเซ่นไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีม และส่อว่าจะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญาในฤดูกาลนี้

ข่าวบาร์เซโลน่า

อันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังตัวเป้าหมายของทีมบาร์เซโลน่า ได้ย้ายมาร่วมทีมเชลซีในถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ตั้งแต่ปี 2015 ลงสนามให้ทีมไปแล้ว 153 เกม ทำได้ 2 ประตู และจะหมดสัญญากับทีมในเดือนมิถุนายน 2022 นี้ โดยมีหลายทีมสนใจในตัวของคริสเตนเซ่นไม่ว่าจะเป็นทีมบาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน และทีมบาร์เซโลน่า แต่ล่าสุดทีมบาร์เซโลน่าได้ติดต่อกับคริสเตนเซ่นแล้วและน่าจะคว้าตัวไปร่วมทีมได้ในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอลไทย วงการฟุตบอลที่อัพเดตข่าวใหม่ทุกวัน