ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมซื้อกองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้าเพื่อทดแทนดาวยิงหลายคนที่จะย้ายออกจากทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ โดยแมนฯ ยูไนเต็ดเล็งไปที่ มุสซ่า เดมเบเล่ กองหน้าตัวเก่งของทีมโอลิมปิค ลียง ซึ่งมีค่าตัวราว 25 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 1,089 ล้านบาท

ตัวแทนโรนัลโด้,คาวานี่? แมนฯ ยูไนเต็ด เล็ง มุสซ่า เด็มเบเล่ ดาวยิงลียงร่วมทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด

เมล ออนไลน์ สื่อของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ด เตรียมซื้อกองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้าแล้ว เพื่อเข้ามาทดแทนดาวยิงหลายคนที่จะย้ายออกจากทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าตัวเก๋าทีมชาติอรุกวัยที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ รวมทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงระดับซุป’ตาร์ของทีมที่เริ่มไม่มีความสุข แม้เพิ่งจะย้ายกลับมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้ง เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

โดยทีมแมนฯ ยูไนเต็ด วางเป้าหมายที่จะดึงตัวกองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า โดยเล็งไปที่ มุสซ่า เดมเบเล่ กองหน้าชาวฝรั่งเศสวัย 25 ปีของทีมโอลิมปิค ลียง ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส สล็อต pg ที่ดีที่สุด ซึ่งเคยตกเป็นเป้าหมายของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในสมัยที่ เดมเบเล่ เล่นอยู่กับทีมกลาสโกว์ เซลติก ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมลียงในปี 2018 ซึ่ง เดมเบเล่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม โดยซัดไปแล้ว 41 ประตูจากการลงเล่นกว่า 90 นัดให้กับทีมลียง และในฤดูกาลนี้เดมเบเล่ ยังทำผลงงานดีต่อเนื่องด้วยการซัดไปแล้ว 9 ประตูจากการเล่น 19 นัด

ข่าวแมนฯ ยูไนเต็ด

เมล ออนไลน์ เปิดเผยว่า ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมยื่นข้อเสนอให้กับทีมโอลิมปิค ลียง เป็นจำนวนเงินราว 25 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 1,089 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตัวของ เดมเบเล่ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในเดือนมิถุนายนปี 2023 นี้ โดยเดมเบเล่มีท่าทีจะไม่ต่อสัญญาใหม่ ทำให้ทีมลียงจำใจต้องเร่งขายออกเมื่อจบฤดูกาลนี้ ดีกว่าต้องปล่อยตัวฟรี หากหมดสัญญาในปีหน้า  

ข่าวบอลไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้