สำหรับสโมสรชื่อดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่า มีหลายสโมสรและแต่ละสโมสรนั้นก็มีแฟนบอลผู้ติดตามอยู่ทั่วโลก และหากจะพูดถึงความน่าสนใจของแต่ละทีมนั้น ก็จะมีมากมายแตกต่างกันไป โดยเรื่องที่น่าสนใจและถูกติดตามเสมอก็คือเรื่องที่สำคัญอย่างการซื้อขายผู้เล่น ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าเรื่องราวของการซื้อตัวผู้เล่นที่สร้างความฮือฮา และไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นจะมีผู้เล่นคนไหนบ้างที่กลายเป็นผู้เล่นที่ทำให้แฟนบอลนั้นต้องตกใจ ที่สโมสรที่พวกเขาเชียร์อยู่นั้นตัดสินใจซื้อมาร่วมทีม 

การซื้อตัวผู้เล่นมาสู่ทีมของทีมใน พรีเมียร์ลีก ที่ทำเอาแฟนบอลไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้น

พรีเมียร์ลีก

เอดูอาร์ เมนดี้ ของ เชลซี ถือได้ว่าเป็นดีลที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก หลังจากที่ เชลซี ประสบปัญหาในเรื่องของผู้รักษาประตู แต่ก็ต้องบอกว่ามันกลายเป็นดิลที่เซอร์ไพรส์ในเรื่องดีเพราะ เมนดี้ คือผู้รักษาประตูที่กลายเป็นระดับโลกในปัจจุบัน เขาได้รางวัลและถูกยกย่องมากมายจากผู้รักษาประตูโนเนมที่ไม่มีใครรู้จัก กลายเป็นสุดยอดผู้รักษาประตูระดับโลก

ข่าวมาแรง

ดิโอโก้ โจต้า  ของทีม ลิเวอร์พูล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดีลที่สร้างความเซอร์ไพรส์ในเรื่องดีโดยที่ โจต้า นั้นเป็นอดีตนักเตะของสโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งแน่นอนว่าเราอาจจะไม่ค่อยเชื่อมั่นมากนักในระดับฝีเท้าของเขาว่าจะสามารถเล่นในทีมใหญ่อย่าง Vip168sa หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่มีบรรดานักเตะฝีเท้าเทพในทีมมากมายได้ แต่ผลที่ออกมาก็คือเขากลายเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมในทันที และทำผลงานเป็นที่ประจักษ์แล้วว่าเขามีฝีเท้าที่จะเล่นกับทีมไหนในโลกก็ได้แบบสบายๆ ซึ่งตอนนี้เขาก็กลายเป็นผู้เล่นที่เป็นกำลังหลักของทีมและมีส่วนสำคัญในการยิงประตูให้ทีมได้รับชัยชนะ 

ข่าวพรีเมียร์ลีก

นาธาน อาเก้ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นาธาน อาเก้ ถือเป็นกองหลังที่ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง โดยเขาเป็นอดีตนักเตะของสโมสร เชลซี ทีมดังของ พรีเมียร์ลีกก่อนที่จะถูกสโมสร บอร์นมัธ ซื้อขาดไปร่วมทีมซึ่งก็ถือได้ว่าเขาทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง โดยมีขาว่า เชลซี ก็จะซื้อตัวกลับมาร่วมทีม แต่สุดท้ายกลายเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ซื้อตัวเขาไปร่วมทีม แต่มันก็มีคำถามว่า นาธาน อาเก้ นั้นดีพอกับ แมนซิตี้ แล้วหรือ ซึ่งถ้าหากดูผลงานการได้ลงสนามของเขาก็พิสูจน์แล้วว่าเขายังต้องพัฒนาอีกมาก 

ข่าวบอลไทย วันนี้ที่กำลังมาแรงในวงการฟุตบอล