เอริค เทน ฮาก กุนซือมือเทพของโคตรทีมในพรีเมียร์ดัตช์ เตรียมหอบเอาลูกทีมคนโปรดอย่าง แอนโธนี่ ปีกตัวจี๊ดชาวบราซิลเลี่ยน มาด้วยกัน  หากได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าทางด้านปีศาจแดงจะออกแถลงการณ์ยืนยันอย่างเป็นทางการในไม่ช้านี้  หลังจากทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นและลงตัวไปได้ด้วยดีแล้ว

เฮนฮากปักหมุดดึง แอนโธนี่ เสริมทัพรายแรก

แอนโธนี่

               เอริค เทน ฮากเตรียมประเดิมการกุมบังเหียนแมนฯยูฯด้วยการเสริมทัพแข้งรายแรกในช่วงซัมเมอร์นี้  โดยได้ทำการปักหมุดไปที่ แอนโธนี่ปีกจอมพลิ้วชาวแซมบ้า มาอวดลีลากระชากลากเลื้อยบนเวทีพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า  หลังจากสตาร์จากเมืองกาแฟรายนี้ฟอร์มกำลังหุงขึ้นหม้อจนตรึงตาตรึงใจไปเลยทีเดียวแอนโธนี่ โชว์ฟอร์มได้อย่างเยี่ยมยอดนับตั้งแต่อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัมคว้าตัวมาจากทีมดังในบ้านเกิดอย่างเซา เปาโล  โดยเอามาเป็นตัวตายตัวแทนของฮาคิม ซิเย็คที่ขายไปให้กับทางด้านเชลซีเมื่อปี 2020 ซึ่งปีกลมกรดรายนี้นับได้ว่าเป็นของดีราคาถูกอย่างมาก  เนื่องจากได้ตัวมาที่สนนราคาเพียงแค่ 18 ล้านปอนด์เท่านั้นเอง

ข่าวแอนโธนี่

               อย่างไรก็ดีจากลีลาฟอร์มเทพอย่างคงเส้นคงวาของ 888slot แอนโธนี่ที่ตอนนี้กดให้อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัมไปแล้วเบ็ดเสร็จ 12 เม็ดบวกกับอีก 8 แอสซีสต์แจ่ม ๆ ทำให้อัพค่าตัวได้ขึ้นมาถึงราคาอยู่ที่ราว 50 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,200 ล้านบาทเลยทีเดียว

ข่าวบอล

               ทั้งนี้ทั้งนั้นต่างเชื่อมันกันว่า แอนโธนี่น่าจะได้มาร่วมงานกับเจ้านายเก่าอย่างเทน ฮาก ซึ่งรอเพียงแค่การประกาศแต่งตั้งให้เป็นกุนซือปีศาจแดงอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง  หลังจากการเจรจาทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และค่าฉีกสัญญานั้นมันก็น้อยนิดคิดเป็นเงินเพียงแค่ 2 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 80 ล้านปอนด์เท่านัน้เอง  สำหรับค่าฉีกสัญญาของเทน ฮากนั้นที่ถูกแบบแทบได้ฟรีนั้นมันเนื่องมาจากเจ้าตัวได้พ่วงเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาดังกล่าวเอาไว้ในการต่อสัญญากับอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัมนั่นเอง

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้