ทีม”สิงห์บูล” เชลซี เล็งเป้าหมายไปที่เปา ตอร์เรส กองหลังทีมชาติสเปนของทีมบียาร์เรอัล เพื่อจะคว้าตัวมาร่วมทีมเพื่อแทนที่ของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมเชลซีเมื่อจบฤดูกาลนี้และเตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมทีมรีล มาดริดในฤดูกาลหน้า

ตัวแทนรือดิเกอร์?  เชลซี เล็ง เปา ตอร์เรส กองหลังบียาร์เรอัล ค่าตัว 60 ล้านยูโร

เชลซี

หลังจากที่ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังตัวเก่งของทีม”สิงห์บูล”เชลซี เตรียมย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับทีมเชลซีเมื่อจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่รือดิเกอร์ ไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีม แม้ว่าทีมเชลซีจะยื่นข้อเสนอให้ค่าเหนื่อยสูงถึง 200,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 8.7 ล้านบาทต่อสัปดาห์ เพื่อล่อใจให้รือดิเกอร์ต่อสัญญาใหม่กับทีม แต่รือดิเกอร์ก็ปฏิเสธที่จะต่อสัญญา และมีข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด ในฤดูกาลหน้า

ทีมเชลซี

ทำให้ทีมเชลซีเตรียมที่จะหากองหลังตัวใหม่มาร่วมทีมแทนรือดิเกอร์ ทางเข้าจีคลับ และล่าสุดเชลซีเล็งเป้าหมายไปที่ เปา ตอร์เรส กองหลังจอมแกร่งวัย 25 ปีของทีม “เรือดำน้ำสีเหลือง”บียาร์เรอัล โดยคาดว่าจะมีค่าตัวราว 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,179 ล้านบาท แต่อย่างไรก็ตาม ทีมเชลซีคงต้องแย่งตัว เปา ตอร์เรส กับทีม “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจอยากได้กองหลังทีมชาติสเปนรายนี้ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งเปา ตอร์เรส  ถือเป็นกองหลังคนสำคัญของทีมบียาร์เรอัลและทีมชาติสเปนที่เล่นได้อย่างแข็งแกร่งและได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นกองหลังระดับท็อปของยุโรปต่อไป

ข่าวเชลซี

ก่อนหน้านี้ ทีมเชลซี เคยเล็งที่จะคว้า ฌูลส์ คุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสของทีมเซบีย่า เข้ามาแทนที่ของ  อันโตนิโอ รือดิเกอร์ แต่ทว่ารายของคุนเด้นั้นทางทีมเซบีย่าไม่ยอมปล่อยตัวจากทีมง่ายๆ และอาจจะโก่งค่าตัวสูงถึง 80 ล้านยูโร ทำให้ทีมเชลซี เล็งเป้าหมายมาที่เปา ตอร์เรส แทน

ข่าวบอลไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้