ทีม”ค้างคาว” บาเลนเซีย เตรียมที่จะทำสัญญาซื้อขาด อูโก้ ดูโร่ กองหน้าดาวรุ่งชาวสเปนวัย 22 ปีที่ทีมบาเลนเซียยืมตัวมาจากทีมเคตาเฟ่ในฤดูกาลนี้ ในราคาที่เคยตกลงกันไว้ที่ 4 ล้านยูโร จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ฟอร์มดีได้อยู่ต่อ! บาเลนเซีย เตรียมซื้อขาดดูโร่ ที่ยืมตัวจากเคตาเฟ่ 4 ล้านยูโร

บาเลนเซีย

สื่อกีฬามาร์ก้า เปิดเผยว่า ทีม”ค้างคาว”บาเลนเซีย ทีมแกร่งแห่งลาลีกา สเปน สนใจที่จะใช้เงื่อนไขในการซื้อขาด อูโก้ ดูโร่ กองหน้าตัวเก่งที่ทีมบาเลนเซีย ยืมตัวมาจากทีมเคตาเฟ่ในฤดูกาลนี้ ในราคาที่เคยตกลงกันไว้ที่ 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 146 ล้านบาท หลังจากที่ ดูโร โชว์ฟอร์มได้เข้าตาผู้บริหารของทีมบาเลนเซียด้วยการทำไปได้ 8 ประตูจากการลงเล่นให้กับทีมบาเลนเซียในทุกรายการเป็นจำนวน 23 นัดที่ผ่านมา นับจากที่ โฆเซ่ บอร์ดาลาส

ทีมบาเลนเซีย

อดีตกุนซือของทีมเคตาเฟ่ ที่เข้ามารับตำแหน่งกุนซือของทีมบาเลนเซีย เมื่อต้นฤดูกาลนี้และได้ติดต่อยืมตัว ดูโร่ กองหน้าคู่ใจมาเล่นให้กับทีมบาเลนเซียด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ slot333 และดูโร่ก็ไม่ทำให้กุนซือบอร์ดาลาสผิดหวังด้วยการตอบแทนความไว้วางใจในการทำผลงานเป็นที่น่าประทับใจ จนได้รับการเรียกร้องจากบรรดาแฟนบอลทีม”ค้างคาว”และผู้บริหารของทีมบาเลนเซียให้คว้าตัว ดูโร่ มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวรในฤดูกาลหน้าต่อไป

ข่าวบาเลนเซีย

ล่าสุดทางมาร์ก้า เปิดเผยอีกว่า อานิล เมอร์ธี่ย์ ประธานของทีมบาเลนเซีย ได้ทำการติดต่อกับ อังเคล ตอร์เรส ประธานของทีมเคตาเฟ่ เพื่อเจรจายื่นข้อเสนอในการซื้อขาด อูโก้ ดูโร่ กองหน้าของทีมเคตาเฟ่ ในราคา 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 146 ล้านบาท มาร่วมทีมบาเลนเซียในฤดูกาลหน้า พร้อมทั้งได้เตรียมมอบสัญญาให้กับ ดูโร่ เป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026 อีกด้วย

ข่าวบอลไทย เว็บข่าววงการลูกหนังไทยและต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้