ทีม”สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก๋าวัย 35 ปีแบบไม่ค่าตัว หลังจากที่หมดสัญญากับทีมแอต. มาดริด ซึ่งหาก ซัวเรซ ย้ายร่วมทีมแอสตัน วิลล่าก็จะได้ร่วมงานกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่และกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ดอีกครั้ง หลังเคยอยู่ทีมลิเวอร์พูลด้วยกันมาก่อน

รวมเด็กเก่าลิเวอร์พูล! แอสตัน วิลล่า สนดึง ซัวเรซ ร่วมงานคูตินโญ่,เจอร์ราร์ด

แอสตัน วิลล่า

เดอะ เทเลกราฟ สื่อของอังกฤษ เปิดเผยว่าทีม”สิงห์ผงาด”แอสตันวิลล่า ทีมดังของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สนใจที่จะเซ็นสัญญาฟรี หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยที่หมดสัญญากับทีม”ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมแกร่งแห่งลาลีกา สเปน มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  ซึ่งหาก ซัวเรซ ย้ายร่วมทีมแอสตัน วิลล่าก็จะได้ร่วมงานกับอดีตเพื่อนเก่าสมัยที่อยู่กับทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลด้วยกันคือ  ฟิลิปเป้ คูตินโญ่และสตีเว่น เจอร์ราร์ด

ข่าวแอสตัน วิลล่า

ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของทีมแอสตัน วิลล่า  นอกจากนี้ยังมี แดนนี่  อิงส์ ซึ่งก็เป็นอดีตเด็กเก่าของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลอีกคนในทีมแอสตัน วิลล่า โดย หลุยส์ ซัวเรซ เว็บ จี คลับ เคยเล่นให้กับทีมลิเวอร์พูลในช่วงปี 2010-2014 ลงสนามไป 110 นัดซัดไป 69 ประตู ก่อนจะไปอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าเมื่อปี 2014 ลงเล่นให้ทีมไป 191 นัดซัดไป 147 ประตู ต่อมาได้ย้ายไปร่วมทีมแอต.มาดริด เมื่อปี 2020 และลงสนามให้ทีมไป 67 นัดซัดไป 32 ประตู และกลายเป็นนักเตะไร้สังกัด

ข่าวของแอสตัน วิลล่า

สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว เมื่อหมดสัญญากับทีมแอต. มาดริด เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ทีมแอสตัน วิลล่าที่จะสนใจเซ็นฟรี ซัวเรซ มาร่วมทีม สื่อเดอะ เทเลกราฟ ยังเปิดเผยอีกว่าทีม”สิงห์ผงาด”แอสตันวิลล่า สนใจที่จะเซ็นสัญญาฟรี หลุยส์ ซัวเรซ มาร่วมทีมแต่ติดอยู่ที่ค่าเหนื่อยของซัวเรซสูงถึง 160,000 ปอนด์ หรือประมาณ 6.8 ล้านบาทต่อสัปดาห์  ซึ่งทางแอสตัน วิลล่ากำลังเจรจาขอลดค่าเหนื่อยลงเพื่อจะเซ็นสัญญามาร่วมทีม

ข่าวบอลไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้