สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาล 2019-2020 ทีม ผีแดง ค่อนข้างจะประสบปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับนักเตะบาดเจ็บหลายคน โดยเฉพาะนักเตะในตำแหน่งกองกลาง ทำให้ผีแดงจำต้องมองหานักเตะเข้ามาเสริมทัพโดยพวกเขาก็ได้ทำการดึงตัว บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะกองกลางชื่อดังชาวโปรตุเกสจากทีมสปอร์ตติ้งลิสบอนให้ย้ายมาอยู่กับทีมพวกเขาในช่วงเดือนมกราคมปี 2020 ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 60 ล้านยูโร ซึ่งเขาก็กลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้ทีมสามารถพลิกกลับมาฟ้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลดังกล่าวได้

ผีแดง ในฤดูกาลต่อไป

ผีแดง

จากนั้นได้ฤดูกาล 2020-2021 ผีแดงก็ยังคงทำผลงานได้ดีเพราะจบการแข่งขันด้วยอันดับ 2 หากแต่พอมาถึงฤดูกาลที่ผ่านมาผีแดงกับผลงานการแข่งขันตกลงกันมากในช่วงกลางฤดูกาล

ข่าวผีแดง

แม้จะเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้วก็ตามแต่ก็ยังคนงานไม่กระเตื้องขึ้นสักเท่าไหร่ทำให้พอถึงเดือนมีนาคมทีมผีแดง PG slot ก็กลายเป็นอีกทีมที่ไม่มีหวังจะคว้าแชมป์รายการใดได้เลยแม้แต่แชมป์สนามหญ้าสวยงามที่ผีแดงเคยได้มาในช่วงหลายปีหลังมานี้ก็ยังเสียให้กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส อีกต่างหาก ส่วนอันดับก็ทำได้ดีเพียงแค่อันดับ 6 ของตารางคะแนนพร้อมกับได้สิทธิไปเล่นเพียงแค่ยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุด บรูโน่ แฟร์นันเดส

ทีมผีแดง

นักเตะกองกลางชื่อดังชาวโปรตุเกสได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ทีมของพวกเขาได้ตั้งเป้าหมายแรกเอาไว้คือการต้องคว้าถ้วยแชมป์ยูโรป้าลีกมาขอให้สำเร็จให้ได้ แม้ว่านักเตะทุกคนในทีมจะผิดหวังที่ไม่ได้ไปเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกก็ตามแต่การได้ลงเล่นในยุโรป้าลีกในฤดูกาลใหม่ตนเองกับทีมก็อยากจะคว้าแชมป์ให้ได้เพราะเราเคยแพ้ในรอบชิงชนะเลิศมาแล้วในรายการแข่งขันนี้

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวสารกีฬาออนไลน์ต่างปรพะเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้