หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ตั้งค่าตัวของ ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นเอาไว้เพียงแค่ 17 ล้านปอนด์เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นค่าตัวที่ถูกมากๆ หากเทียบกับฝีเท้าของเขา ถึงแม้ว่า ทาคูมิ นามิโนะ จะเป็นเพียงตัวสำรองของ หงส์แดงลิเวอร์พูล แต่ผลงานของเขาในการลงสนามให้กับลิเวอร์พูล ทุกครั้งนั้น ก็ยอดเยี่ยมมากๆ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เป็นอะไหล่ของทีม ที่จัดได้ว่าชั้นดีเลยทีเดียว เขานั้นเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถือเป็นผู้ที่มีส่วนช่วยลิเวอร์พูล สำหรับสถานการณ์ที่ลิเวอร์พูล นั้นต้องพักผู้เล่นตัวหลัก จึงทำให้ค่าตัวที่ ลิเวอร์พูลตั้งเอาไว้ที่ 17 ล้านปอนด์นั้น คุ้มค่าสุดๆ กับทีมที่ซื้อตั๋วเขาไปร่วมทีม

3 ทีมที่กำลังให้ความสนใจในตัว ทาคูมิ มินามิโนะ ลิเวอร์พูล

ข่าวบอล

ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจในตัวของ ทาคุมิ มินามิโนะ ซึ่งด้วยการที่เป็นเช่นนี้จึงทำให้เป็นโอกาสของ หงส์แดง ลิเวอร์พูลที่ได้มีการยื่นข้อเสนอในการที่จะใช้ ทาคุมิ มินามิโนะ เป็นออปชั่นเสริมในการซื้อ ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งถูกตั้งค่าตัวไว้สูงถึง 60 ล้านปอนด์ โดยลิเวอร์พูล สนใจที่จะมอบค่าตัวจำนวนหนึ่งบวกกับ ทาคุมิ มินามิโนะ เพื่อหักเป็นค่าตัวในจำนวนนั้นไป ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นจะรับข้อเสนอนี้หรือไม่

ลิเวอร์พูล

เซาแธมป์ตัน สำหรับทีมนักบุญนั้นก็เคยร่วมงานกับ ทาคุมิ มินามิโนะ มาแล้วในสัญญายืมตัว ซึ่งผลงานนั้นก็ถือได้ว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว จนทำให้หลังจากยืมตัวเสร็จสิ้น เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของลิเวอร์พูล ก็ดึงตัว ทาคุมิ มินามิโนะ กลับมาลุยศึกกับ ลิเวอร์พูลอีกครั้งวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส อีกหนึ่งทีมของ สล็อต pg ที่ดีที่สุด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ให้ความสนใจในตัว ทาคุมิ มินามิโนะ เช่นเดียวกันทีม โมนาโก ทีม 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งก็มีความสนใจในตัว ทาคุมิ มินามิโนะ เช่นกัน ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้จับตาดูสถานการณ์ของ ทาคุมิ มินามิโนะ อยู่เสมอ

ทีมลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลก็ซื้อ ทาคุมิ มินามิโนะ มาร่วมทีมจาก เรดบลู ซัลบวก ใน ปี 2020 ช่วงตลาดหน้าหนาวเดือน มกราคม 2020 ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 7.25 ล้านปอนด์ ซึ่งความตั้งใจนั้น ก็เป็นการซื้อมาเพื่อเป็นผู้เล่นสำรอง และก็ถือได้ว่าผลงานของ ทาคุมิ มินามิโนะ นั้นยอดเยี่ยมทำให้เขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่น่าสนใจของหลายทีมใน พรีเมียร์ลีก รวมถึงลีกอื่นๆ 

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารวงการการกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้