เนมานย่า มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย กำลังจะย้ายมาร่วมทีมโรม่าแบบฟรีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ล่าสุด มาติช เตรียมตรวจร่างกายกับทีม โรม่า ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2022 นี้ เพื่อเซ็นสัญญาร่วมทีม

กลับไปหานายเก่า! มาติชเข้าตรวจร่างกายกับ โรม่า เพื่อไปร่วมงานกับมูรินโญ่

โรม่า

            ทีม”หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่าทีมดังของอิตาลี เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว เนมานย่า มาติช กองกลางตัวเก๋าวัย 33 ปีของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ มาติช หมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา และกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ย้ายไปร่วมทีมอื่นๆได้แบบไม่มีค่าตัวตามกฎบอสแมน  โดยล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชาวอิตาเลียนผู้สันทัดกรณีเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะ เปิดเผยว่า

ข่าวโรม่า

ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ มาติชจะเดินทางไปตรวจร่างกายกับทีมโรม่า เพื่อย้ายไปร่วมงานกับอดีตเจ้านายเก่าคือ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของทีมโรม่า ซึ่งก่อนหน้านี้ มาติช เคยร่วมงานกับมูรินโญ่มาแล้ว เข้าเล่น จีคลับ168 ทั้งตอนที่เล่นให้กับทีม “สิงห์บูล”เชลซี และทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด และกำลังจะไปร่วมงานกับมูรินโญ่อีกครั้งกับทีมโรม่าในฤดูกาลหน้าต่อไป  โดยโรมาโน่คาดว่าทีมโรม่าจะเซ็นสัญญากับมาติชเป็นระยะเวลา 1 ปี จนถึงเดือนมิถุนายน 2024 เนื่องจากอายุ 33 ปีแล้ว แต่อาจจะมีเงื่อนไขต่อสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี หากมาติช ทำผลงานได้ดีในการมาเล่นให้กับทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า ซึ่งกองกลางตัวรับเป็นตำแหน่งสำคัญที่ มูรินโญ่ ต้องการจะดึงนักเตะใหม่มาเสริมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า ทำให้ มาติช อดีตคนคุ้นเคยที่เล่นเข้าระบบของ มูรินโญ่ จึงถูกเลือกมาร่วมทีม

ข่าวบอล

หาก เนมานย่า มาติช ย้ายไปร่วมทีมโรม่าก็จะกลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ซึ่ง โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่า คว้าตัวมาเสริมทีม ต่อจากมิเล่ สวิลาร์ นายทวารทีมชาติเซอร์เบียที่ย้ายมาร่วมทีมแบบไม่ค่าตัวเช่นเดียวกัน หลังหมดสัญญากับทีมเบนฟิก้า ในโปรตุเกส

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวสารออนไลน์ที่อัพเดทข่าวใหม่มาแรง