ทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ประกาศยืนยันการคว้าตัว ออเรลิยอง ชูอาเมนี่ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของทีมโมนาโกร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา รีล มาดริดปิดดีล ชูอาเมนี่ ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร โดยจะจ่ายก่อน 80 ล้านยูโรและจะจ่ายเพิ่มอีก 20 ล้านยูโร

เสริมแกร่งแดนกลาง! รีล มาดริด ปิดดีล 100 ล้านยูโรคว้า ชูอาเมนี่ มาร่วมทีม

รีล มาดริด

ทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริดยืนยันการคว้าตัว ออเรลิยอง ชูอาเมนี่ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 22 ปีของทีมโมนาโก ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว โดย มาร์ก้า สื่อดังของสเปน ได้เปิดเผยว่า รีล มาดริดปิดดีลคว้าตัว ชูอาเมนี่ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,651 ล้านบาท โดยทีมรีล มาดริดจะจ่ายทีมนาโกก่อนเบื้องต้น 80 ล้านยูโรและจะจ่ายเพิ่มอีก 20 ล้านยูโรหลังจากนี้ พร้อมทั้งทีมรีล มาดริดยังทำสัญญากับ ชูอาเมนี่ เป็นเวลา 6 ปีไปจนถึงปี 2028 และทางทีมรีล มาดริดจะมีการ

ข่าวรีล มาดริด

เปิดตัว ชูอาเมนี่ กองกลางคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว โดย ออเรลิยอง ชูอาเมนี่ ถือเป็นกองกลางดาวรุ่งที่น่าจับตาที่สุดในวงการฟุตบอลฝรั่งเศส ซึ่ง ชูอาเมนี่ แจ้งเกิดกับทีมบอร์กโดซ์ ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมโมนาโก เมื่อปี 2020  ชูอาเมนี่ลงเล่นให้ทีมโมนาโกไปแล้วกว่า 75 นัด ทำไปได้ 5 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมาช่วยพาทีมโมนาโกจบอันดับที่ 3 และได้ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว 11 นัด ทำไปได้ 1 ประตู ก่อนหน้านี้ ชูอาเมนี่ เคยตกเป็นข่าวกับทีมต่าง ๆที่จะคว้าตัวไปทั้ง sa gaming เว็บตรง ลิเวอร์พูลและเปแอสเช แต่ทีมรีล มาดริดยอมทุ่มเงินกว่า 100 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวชูอาเมนี่

ข่าวมาแรง

 ออเรลิยอง ชูอาเมนี่ กองกลางตัวใหม่ของทีมรีล มาดริดจะเข้ามาเสริมแกร่งในแดนกลางของทีมรีล มาดริดเพื่อทดแทนผู้เล่นตัวเก๋าของทีมทั้ง ลูก้า โมดริช, คาเซมิโร่ และ โทนี่โครส ที่เริ่มโรยราไป

ข่าวบอลไทย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้