ทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ดคว้าตัว ฟลีนน์ ดาวน์ส กองกลางดาวรุ่งวัย 23 ปีของทีมสวอนซี ซิตี้ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ฟลีนน์ ดาวน์ส ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีมเวสต์แฮมเป็นระยะเวลา 5 ปี ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027

แข้งใหม่รายที่ 3! เวสต์แฮม เซ็น 5 ปีคว้า ฟลีนน์ ดาวน์ส จากสวอนซี ร่วมทีม

เวสต์แฮม

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้ทำการเสริมตัวผู้เล่นใหม่เข้ามาในทีมอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลใหม่นี้ เริ่มจากประกาศเซ็นสัญญาถาวรคว้าตัว อัลฟองส์ อเรโอล่า ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศส ที่ทีทีมเวสต์แฮมยืมตัวมาจากทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ต่อด้วยการปิดดีลคว้าตัว นาเยฟ อาเกิร์ด กองหลังทีมชาติโมร็อกโกวัย 26 ปีของทีมแรนส์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเวสต์แฮม ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

ข่าวเวสต์แฮม

หรือประมาณ 1,084 ล้านบาท และล่าสุดทีมเวสต์แฮมได้นักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีมเป็นรายที่ 3 โดยทีมเวสต์แฮมคว้าตัว ฟลีนน์ ดาวน์ส กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีของทีม”หงส์ขาว”สวอนซี ซิตี้ ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง ฟลีนน์ ดาวน์ส Joker888 ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีมเวสต์แฮมเป็นระยะเวลา 5 ปี ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 แต่ทางทีมเวสต์แฮมไม่ได้เปิดเผยค่าตัวของ ฟลีนน์ ดาวน์ส แต่ทว่า Sky Sports สี่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีมเวสต์แฮมน่าจะปิดดีลคว้าตัว ฟลีนน์ ดาวน์ส จากทีมสวอนซี มาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว14 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 606 ล้านบาท โดยทีมเวสต์แฮมจะจ่ายเงินให้ทีมสวอนซีก่อนที่จำนวน  9 ล้านปอนด์ และจะจ่ายส่วนที่เหลืออีก 5 ล้านปอนด์ต่อไปในอนาคต

ทีมเวสต์แฮม

ฟลีนน์ ดาวน์ส กองกลางคนใหม่ของทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมยูไนเต็ดแจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของทีม”ม้าขาว”อิปสวิช ทาวน์ในปี 2006 และได้เล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2017 ทำผลงานดีจนได้ติดทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 16 ปีและ 20 ปี และย้ายไปร่วมทีมสวอนซีเมื่อปี 2021 ลงเล่นให้ทีมไป 37 นัดทำได้ 1 ประตู ก่อนที่ทีมเวสต์แฮม จะคว้าตัว ฟลีนน์ ดาวน์สมาร่วมทีมได้ในที่สุด

ข่าวบอลไทย ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้