ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาได้ทำการเสริมทัพนักเตะเข้ามาสู่ทีมเป็นรายที่ 3 แล้ว นั่นก็คือ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังวัย 24 ปี ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินากับค่าตัวเบ็ดเสร็จอยู่ที่ 57 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นผู้เล่นกองหลังที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งเกมรับของทีมในฤดูกาลหน้า โดยนอกจากเขาจะเล่นในตำแหน่งกองหลังได้ดีแล้ว ก็ยังเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับและแบ็คซ้ายอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ของทีม

               สำหรับค่าใช้จ่ายที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะต้องจ่ายให้กับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในขั้นตอนแรกนั้นก็จะอยู่ที่ 49 ล้านปอนด์ และ ส่วนที่เหลือนั้นก็จะเป็นเงื่อนไขของเงินโบนัสที่จะเพิ่มเติมโดยต้องดูที่ผลงานของนักเตะเป็นหลัก ซึ่ง มาร์ติเนซ จะได้รับสัญญาทั้งสิ้น 5 ปี และ เงื่อนไขในการขยายออกไปได้อีก 1 ปี เมื่อสิ้นสุดสัญญา    ซึ่งในปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ นั้นก็เหลือแค่ขั้นตอนในการขอวีซ่าในการทำงาน รวมไปถึงในเรื่องของการตรวจร่างกายซึ่งก็คงไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใดในเรื่องนี้  

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวนักเตะที่เป็น อดีตนักเตะของ อาแจ็กซ์ ทั้ง 3 ราย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               สำหรับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ก็ถือได้ว่าเขาเป็นนักเตะรายที่ 3 ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คว้าตัวมาเสริมทัพได้ในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านี้พวกเขาก็คว้าตัวมาได้ 2 รายนั่นก็คือ ไทรเลว มาลาเซีย แบ็คซ้ายวัย 22 ปี ทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งก็เป็นอดีตนักเตะของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เช่นกัน 

ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ส่วนรายก่อน ลิซานโดร มาร์ติเนซ นั้นก็คือ คริสเตียน เอริคเซ่น ซึ่งก็ไม่น่าเชื่อว่า เขาก็เคยเป็นอดีตนักเตะของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาก่อนเช่นเดียวกัน จีคลับ 168 ก่อนที่จะมาค้าแข้งกับทีม ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ ย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ที่ อิตาลี ก่อนที่ล่าสุดนั้นจะลงเล่นให้กับทีม เบรนท์ฟอร์ด เป็น เวลา 6 เดือน ก่อนที่จะเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทีมได้สำเร็จ

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับ ไทเรล มาลาเซีย กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ อดีตนักเตะของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นั้นก็ถือเป็นผู้เล่นที่เป็นลูกทีมของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ด้วย ซึ่งก็ถือได้ว่าปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลายเป็นทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม คอนเนคชั่นไปเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามผลงานกันว่าในฤดูกาลหน้า พวกเขานั้นจะประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหน 

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศทีี่กำลังมาแรงในตอนนี้