เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เข้ามาทำหน้าที่คุมทีมลุย ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ที่กำลังจะมา ถือได้ว่าการรับงานของเขานั้นเหมือนเป็นการเข็นครกขึ้นภูเขา เมื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในสภาพที่เรียกว่าหากเป็นผู้ป่วยก็อยู่ในอาการล่อแล่ จึงทำให้การรักษานั้นเป็นไปได้ด้วยความยากลำบาก ซึ่งตอนนี้อาการของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังอยู่ในระดับที่ยังทรงๆ ไม่ได้ดีขึ้นอะไรมากมาย  โดยที่ เอริคเทนฮาก ยังคงต้องทำการแก้ปัญหาของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปทั้งๆ ที่ใกล้จะเปิดฤดูกาลใหม่แล้ว มันเป็นสิ่งที่บอกได้เลยว่า แมน ยูไนเต็ด นั้นยังไม่มีความพร้อมอย่างเต็มที่ 100% ซึ่งถ้าหากว่าตีเป็นเปอร์เซ็นต์ ก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ปัญหาหนักที่ เอริค เทน ฮาก ยังต้องแก้ให้ได้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด          

เอริค เทน ฮาก

               สำหรับปัญหาที่ เอริคเทนฮาก จะต้องทำการแก้ไขให้ได้หากว่าจะทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้า ก็เริ่มต้นด้วยเรื่องของ นักเตะที่ยังไม่สามารถทดแทนกันได้ สังเกตได้จากการลงสนามช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา นักเตะทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูจะมีจำกัดเหลือเกิน ที่ทำผลงานดี โดยเฉพาะกับการที่พวกเขาต้องดันผู้เล่นดาวรุ่งให้ขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีม ซึ่งยังไม่มีความพร้อมมากเพียงพอ และแถมการซื้อนักเตะเข้ามาร่วมทีม ก็เป็นเรื่องยาก จนทำให้สถานการณ์นี้ อาจจะส่งผลเสียกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้าได้ 

ข่าวเอริค เทน ฮาก

               การซื้อนักเตะที่ไม่ประสบความสำเร็จ แมน ยูไนเต็ด ไม่สามารถปิดดีล แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของ บาร์เซโลน่า ได้ซึ่งเป็นนักเตะที่ เอริคเทนฮาก ต้องการใช้งานมากที่สุด ซึ่งปัญหานี้ sa gaming1688 จะส่งผลเป็นอย่างมากกับผลงานโดยรวมในฤดูกาลหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากว่าพวกเขายังไม่สามารถซื้อ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งเป็นผู้เล่นของแผนการทำทีมมาร่วมทีมได้

ข่าวบอล

การขายนักเตะ ในเวลานี้ยังมีนักเตะอีกหลายคนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการปล่อยออกจากทีมให้ได้ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องที่เกิดความล่าช้ามากเหลือเกิน สาเหตุหลักน่าจะมาจากการที่ เอริค เทนฮาก ผู้จัดการทีม ต้องดูฟอร์มของนักเตะทุกคนให้ครบ เพราะเขาเพิ่งเข้ามาทำหน้าที่ จึงทำให้การเลือกนักเตะเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา และมันอาจจะส่งผลทำให้การขายนักเตะมีความล่าช้าตามมาด้วย ทำให้ เทนฮาก ต้องทำงานหนักมากในตอนนี้

ข่าวบอลไทย ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรง