สถานการณ์ระหว่างทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นดูเหมือนจะไม่มีความคืบหน้าเกิดขึ้นแต่อย่างใด โดยสถานการณ์ในปัจจุบันของ แฟรงกี้ เดอ ยอง กับ บาร์เซโลน่า เองก็ย่ำแย่อยู่พอสม ควรเมื่อโดนบีบบังคับให้ย้ายออกจากทีม ไม่ว่าจะเป็นการลดค่าเหนื่อยลงเหลือครึ่งเดียว จากที่เคยได้รับ รวมไปถึงยังมีในส่วนของการที่จับเขาลงเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด ซึ่งถือเป็นการสร้างความกดดันให้กับ แฟรงกี้ เดอ ยอง เป็นอย่างมาก ในการที่เขาตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่า จะไม่ย้ายร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ส่งผลทำให้ บาร์เซโลน่า หาทางออกไม่เจอแต่ล่าสุดดูเหมือนว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง จะมีทางออกใหม่เกิดขึ้น เมื่อมีทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ทีมดังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อเสนอซื้อตัวเขาไปร่วมทีม และมีทีท่าว่าอาจจะมีความเป็นไปได้ เพราะว่าทีม เชลซี นั้นได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่ง แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นก็ต้องการที่จะลงเล่นในถ้วยใบนี้ รวมไปถึงในการที่ ท็อด โบลีห์ ประธานสโมสรคนใหม่ของ เชลซี นั้นมีการเดินทางไปพูดคุยเจรจากับ โจน ลาปอร์ต้า ประธานของทีม เจ้าบุญทุ่ม เป็นการส่วนตัวมาแล้ว จึงมีความเป็นไปได้ว่า มันจะมีการซื้อขายเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ ซึ่งอาจจะสร้างความผิดหวังให้กับแฟนบอล ปีศาจแดง เป็นอย่างมาก

 เชลซี เตรียมแลกเปลี่ยนนักเตะกับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา 

เชลซี

               สถานการณ์ที่เกิดขึ้นของทีมเชลซี ในปัจจุบันนี้ Vegus33 ในตอนแรกดูเหมือนว่าพวกเขานั้นจะมีความแค้นเคือง บาร์เซโลนา อยู่พอสมควร กับการที่ บาร์เซโลน่า นั้นแย่งนักเตะที่พวกเขาต้องการอย่าง ราฟินญ่า และ ชูลส์ กุนเด้ ไปร่วมทีม แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็ไม่ได้เกิดมาจากการที่ บาร์เซโลน่า ผิด

ทีมเชลซี

โดยการปาดหน้า เชลซีแต่ กลายเป็น เชลซีเองที่ไม่มีความชัดเจนในการซื้อนักเตะ โดยเฉพาะในรายของ ชูล กุนเด้ ซึ่งเชลซี นั้นเกิดเปลี่ยนใจไปดิลกับนักเตะคนอื่น แล้วกลับมาดิลกับ กุนเด้ อีกครั้ง ซึ่งทำให้นักเตะนั้นไม่พอใจ และเลือกย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า

ข่าวทีมเชลซี

               ซึ่งการที่เชลซี นั้นทำการยื่นข้อเสนอที่จะซื้อตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง ทางด้านของ บาร์เซโลน่า ก็ต้องการของนักเตะ แบ็คซ้าย และ ขวา ของเชลซี เช่นเดียวกันนั่นก็คือ เซซาร์ อัสเปริกัวเอตา และ มาร์กอส อลอนโซ่ ซึ่งก็จะทำให้ทั้ง 2 ทีม นั้นมีการเจรจาที่ตกลงกันได้ และมีการคาดการณ์กันว่า สถานการณ์นั้นอาจจะพลิกผันกลายเป็นทีม สิงห์บลูส์เชลซี ที่จะได้เป็น แฟรงกี้ เดอ ยอง ไปร่วมทีม

ข่าวบอลไทย ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรง