ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ได้ทำการเปิดตัว ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางคนใหม่ของทีมที่ย้ายมาจากทีมคลับ บรูชด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,300 ล้านบาทอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย เดอ เคตลาร์ เซ็นสัญญาร่วมทีมมิลานเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027 และจะใส่เสื้อหมายเลข 90 ลงสนามให้ทีมในฤดูกาลใหม่นี้

จอมทัพคนใหม่! มิลาน เปิดตัว เดอ เคตลาร์ ใส่เบอร์ 90 สัญญาถึงปี 2027

มิลาน

ทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลานทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการเปิดตัวกองกลางตัวทำเกมคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการแล้วผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมมิลาน นั่นคือ ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 21 ปีที่ย้ายมาจากทีมคลับ บรูช ทีมดังในประเทศเบลเยี่ยมด้วยค่าตัวสูงถึง 35 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,300 ล้านบาท ซึ่งทำให้ เดอ เคตลาร์ เป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดของทีมมิลานในยุคของเปาโล มัลดินี่ และ เฟรเดริก มาสซาร่า  

ทีมมิลาน

ที่ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีม โดย เดอ เคตลาร์ เซ็นสัญญาร่วมทีมมิลานเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงสิเนเดือนมิถุนายนปี 2027  ซึ่งสื่ออิตาลีคาดว่าเดอ เคตลาร์ จะได้รับค่าเหนื่อยราว 2.2 ล้านยูโรหรือประมาณ 80 ล้านบาทต่อปี และเดอ เคตลาร์ จะใส่เสื้อหมายเลข 90 ลงสนามให้ทีมมิลานในฤดูกาลใหม่นี้ ยูฟ่า168 โดยหมายเลข 90 นี้ถือเป็นเบอร์โปรดของเดอ เคตลาร์ ที่ใส่ลงสนามมาตั้งแต่เป็นเยาชนของทีมคลับ บรูชแล้ว ซึ่งเดอ เคตลาร์ ทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมคลับ บรูซและได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2019 ลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 90 นัดทำไปได้ 19 ประตู และยังได้ติดทีมชาติเบลเยี่ยมชุดใหญ่ลงสนามไปแล้ว 8 นัดด้วยกัน และคาดว่า เดอ เคตลาร์ จะเป็น 1 ในขุนพลทีมปีศาจแห่งยุโรปไปลุยฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

ข่าวทีมมิลาน

ชาร์ลส์ เดอ เคตลาร์ กองกลางคนใหม่ของทีมเอซีมิลาน ถูกวางตัวโดย สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลาน ให้เล่นในบทบาทกองกลางจอมทัพของทีมในฤดูกาลใหม่นี้

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้