ทีม”สีฟ้า”นาโปลี เตรียมที่จะได้ตัว โจวานนี่ ซิเมโอเน่ กองหน้าตัวเก่งของทีมเฮลลาส เวโรน่ามาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ หลังจากที่ ซิเมโอเน่ ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีมนาโปลีแล้ว จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังของอิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ว่าที่กองหน้าตัวใหม่! ซิเมโอเน่ ตรวจร่างกายกับ นาโปลี แล้ว ใกล้เปิดตัวร่วมทีม

นาโปลี

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูด้านตลาดนักเตะเปิดเผยว่า ทีม”สีฟ้า”นาโปลีทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี จ่อที่จะได้ตัว โจวานนี่ ซิเมโอเน่ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 27 ปีของทีมเฮลลาส เวโรน่า มาร่วมทีมนาโปลี ในฤดูกาลใหม่นี้ หลังจากที่ซิเมโอเน่ ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีมนาโปลี เว็บตรง ufabet88888 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา คาดว่า ซิเมโอเน่ จะเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของทีมนาโปลีภายในไม่กี่วันนี้ โดย โจวานนี่ ซิเมโอเน่

ทีมนาโปลี

ฃเป็นลูกชายของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีม”ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน และ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ มีประสบการณ์การเล่นฟุตบอลในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา โดยเล่นให้กับทีมเจนัว, ฟิออเรนตินา, กายารี่ และล่าสุด เล่นให้กับทีมเฮลลาส เวโรน่าไปแล้วกว่า 35 นัดยิงไปได้ 17 ประตู นอกจากนี้  โจวานนี่ ซิเมโอเน่ ยังติดทีมชาติอาร์เจนติน่าไปแล้ว 5 นัด ยิงได้ 1 ประตู และเป็นที่หมายตาของ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือของทีมนาโปลีที่เตรียมหากองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมแทนที่ลอเรนโซ่ อินซินเย่ 

ข่าวนาโปลี

สื่ออิตาลี คาดว่า โจวานนี่ ซิเมโอเน่ จะเซ็นสัญญาร่วมทีมนาโปลีด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีจากทีมเฮลลาส เวโรน่า โดยทีมนาโปลีมีสิทธิ์ซื้อขาดมาร่วมทีมได้ในราคา 12 ล้านยูโรหรือประมาณ 444 ล้านบาท

ข่าวบอลไทย ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารที่กำลังมาแรงในตอนนี้