ทีม”ตราหมี” แอต. มาดริด ทำได้ตามเป้าหมายบุกไปถล่มทีมเกตาเฟ่ยับคาบ้าน 3-0 ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน นัดเปิดฤดูกาล เมื่อวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ทำให้แอต.มาดริดประเดิม 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้

โมราต้ายิงเบิ้ล,กรีซมันน์ยิงฝัง! แอต. มาดริด บุกถล่มเกตาเฟ่ 3-0 เก็บ 3 แต้ม

แอต. มาดริด

ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีม”ตราหมี”แอตมาดริด นำลูกทีมบุกเยือนสนามโคลิเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ ถิ่นเหย้าของทีมเจ้าถิ่น เกตาเฟ่ ลูกทีมของกุนซือกิเก้ ซานเชส ฟลอเรส เกมนี้ เกตาเฟ่ ส่ง บอร์ฆ่า มายอรัล กับ เอเนส อูนาล เป็น 2 กองหน้าล่าตาข่าย ส่วนทีมแอต.มาดริดใช้เจา เฟลิกซ์ ทำเกมรุกร่วมกับ อัลบาโร่ โมราต้า เกมครึ่งแรกแอต.มาดริดครองบอลบุกได้มากกว่า ในนาทีที่ 15 แอตมาดริดได้ประตูนำ 1-0 เมื่อ เฟลิกซ์ จ่ายบอลให้ โมราต้า

ข่าวแอต. มาดริด

หลุดเข้ากรอบเขตโทษไปปั่นด้วยซ้ายส่งบอลเสียบเสาไกลเข้าประตูไป จากนั้นแอต.มาดริดครองบอลบุกต่อแต่ยิงเพิ่มไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรก แอต.มาดริดบุกมานำเกตาเฟ่ 1-0 ครึ่งหลัง เกตาเฟ่มีลุ้นประตุตีเสมอแต่อูนาลยิงข้ามคาน slot333 จนเกมมาถึงนาทีที่ 59 แอต. มาดริดนำห่าง 2-0 เมื่อ เฟลิกซ์ จ่ายบอลทะลุช่องให้ โมราต้า หลุดเข้ากรอบเขตโทษแล้วซัดเสียบตาข่าย จากนั้นเกตาเฟ่เหมือนจะถอดใจ เกมมาถึงนาทีที่ 74 แอต.มาดริดได้ประตูทิ้งห่าง 3-0 เมื่อ เฟลิกซ์ จ่ายบอลทะลุช่องให้ กรีซมันน์ หลุดเข้าเขตโทษแล้วยิงลูกเรียดเสียบเสาเข้าประตูไป เวลาที่เหลือ แอต.มาดริดเน้นครองบอลเพื่อรักษาประตูนำ จบเกม ทีมแอต.มาดริดบุกมาถล่มทีมเกตาเฟ่ยับคาบ้านถึง 3-0

ข่าวทีมแอต. มาดริด

ทีม”ตราหมี”แอต.มาดริดเก็บชัยชนะนอกบ้านได้ในนัดนี้ ทำให้ทีมแอต.มาดริดเปิดฤดูกาลใหม่ด้วยการคว้า  3 แต้มไปครองได้สำเร็จ ส่วนทีมเกตาเฟ่เล่นนัดแรกยังไม่มีแต้มต้องไปแก้ตัวนัดต่อไป  

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวกีฬาที่อัพเดทข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้