คอนเต้ ผู้จัดการทีมจอมเดือดของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาตัดพ้อเกี่ยวกับการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากนับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกรกฎาคมลากยาวมาจนถึงวันสุดท้ายของตลาด สเปอร์ส ก็ไม่สามารถคว้าใครมาร่วมทีมเพิ่มได้เลย ผิดกับคู่แข่งร่วมลีกหลายทีมที่ยิ่งใกล้ถึงเส้นตายก็ยิ่งมือเติบ โดยกุนซือชาวอิตาเลียน ยอมรับว่า ทีมที่มีเงินหนากว่าย่อมจะได้เปรียบเวลาเสริมทัพ แม้จะอยู่ในวันสุดท้ายของตลาดก็สามารถคว้านักเตะชั้นยอดมาร่วมทีมได้

คอนเต้ โอด สเปอร์ส ใช้เงินเยอะกับนักเตะแค่สองรายคือ ริชาร์ลิซอน กับ บิสซูม่า

คอนเต้

            อันโตนิโอคอนเต้ เฮดโค้ชชาวอิตาเลียน ของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาตัดพ้อถึงสถานการณ์การเสริมนักเตะใหม่ของทีมตัวเองในช่วงตลาดซื้อ-ขายหน้าร้อนที่ผ่านมา เนื่องจากนับตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนถึงวันสุดท้ายก่อนตลาดปิดทำการ ทีมดังจากลอนดอนก็ไม่สามารถปิดดีลคว้าตัวใครมาร่วมทีมได้เพิ่มเลย ผิดกับบรรดาคู่แข่งร่วมลีกที่ยิ่งถึงเส้นตายก็ยิ่งถลุงเงินช้อปนักเตะใหม่กันเป็นว่าเล่น

ข่าวบอล

โดยเทรนเนอร์วัย 53 ปี กล่าวว่า “ถ้าคุณเซ็นสัญญากับนักเตะด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ หรือ 80 ล้านปอนด์ แม้จะเป็นวันสุดท้ายของตลาด คุณย่อมจะได้เปรียบคู่แข่งอยู่แล้ว slot itp เพราะคุณมีโอกาสคว้าตัวนักเตะชั้นยอดมาร่วมทีมได้ ผมอยากพูดให้ชัดเจน เราทำในสิ่งที่เราสามารถทำได้แล้ว เรามีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการใช้เงินที่ชัดเจน ทั้งการได้นักเตะแบบฟรี ๆ และการยืมตัว เพราะเราใช้เงินเยอะในการซื้อ ริชาร์ลิซอน กับ บิสซูม่า เท่านั้น” 

ข่าวบอล

            ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า คอนเต้น่าจะต้องการสื่อถึงคู่แข่งร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ที่ใช้เงินมหาศาลในช่วงไม่กี่วันก่อนตลาดปิด โดย “ผีแดง” ใช้เงินไปกว่า 85 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,740 ล้านบาท ในการคว้าตัว “อันโตเนี่” ปีกทีมชาติบราซิล มาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ขณะที่ “สิงห์บลู” ใช้เงินถึง 70 ล้านปอนด์ หรือราว 3,000 ล้านบาท คว้าตัว “เวสลี่ย์ โฟฟาน่า” กองหลังตัวเก่งจาก เลสเตอร์ ซิตี้

ข่าวบอลไทย ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์มาแรง