แฮร์รี่ เคน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดกองหน้าในยุคปัจจุบันของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และทีมชาติอังกฤษ เรียกว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งกองหน้าเนื้อหอมที่ได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่ามีทีมดังจากบุนเดสลีกาเยอรมัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมยักษ์ใหญ่ ได้ให้ความสนใจในตัว แฮร์รี่ เคน นั่นก็คือทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งเมืองเบียร์เยอรมัน

ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปัจจุบันนี้ ล่าสุดฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขานั้นก็คว้าแชมป์บุนเดสลีกาเยอรมันได้เป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน ซึ่งถือได้ว่าในปัจจุบันนี้ บาเยิร์น มิวนิค ก็เป็นทีมยักษ์ใหญ่ที่ครองลีกฟุตบอลของเยอรมันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ให้ความสนใจในตัว แฮร์รี่ เคน เช่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการดึงดูดนักเตะที่มีโอกาสและความเป็นไปได้สูง เนื่องจากว่าบาเยิร์นมิวนิคก็เป็นทีมยักษ์ใหญ่ที่มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีอยู่ในทีมมากมาย การจะดึงดูดนักฟุตบอลดีๆไปร่วมทีมนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด ซึ่งตรงจุดนี้มันก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมาในเวลานี้

แฮร์รี่ เคน กับโอกาสอำลา สเปอร์ส ที่อาจเกิดขึ้นได้

แฮร์รี่ เคน

               แฮร์รี่ เคนนั้นก็ถือได้ว่าเป็นกองหน้าคนสำคัญของทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานของเขานั้นทำได้ดีอย่างสม่ำเสมอมาโดยตลอด แม้บางฤดูกาลอาจจะยิงประตูไม่ได้มากเท่าไหร่นัก

ข่าวแฮร์รี่ เคน

แต่โดยรวมแล้วเขาก็มีส่วนช่วยให้ทีมสเปอร์ทำผลงานดี ufa baccarat ซึ่งตรงจุดนี้เองถือได้ว่า แฮร์รี่ เคน นั้นมีความสำคัญมากของทีม สเปอร์ การที่จะถูกซื้อตัวไปร่วมทีม โดยสโมสรอื่นนั้นจึงเป็นเรื่องที่ต้องได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ ถ้าหากว่าสเปอร์เสีย แฮร์รี่ เคน ไปมันก็มีผลกระทบอย่างมากเลยทีเดียวกับเกมรุกของทีม

ข่าวมาแรง

และยิ่งด้วยการที่มีทีมอย่าง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ได้ให้ความสนใจนั้น เป็นเรื่องที่เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแส ที่แฟนบอลของ สเปอร์ส นั้นมีความเป็นห่วง และกังวลเป็นอย่างมาก เพราะก็ถือได้ว่า บาเยิร์น มิวนิค นั้นเป็นทีมที่มีภาษีดีกว่า เป็นทีมยักษ์ใหญ่ซึ่งมีโอกาสที่จะได้นักเตะฝีเท้าอย่าง แฮร์รี่ เคน ไปร่วมทีมได้ไม่ยากซึ่งปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค ก็ต้องการกองหน้าที่ผลงานดีมาทดแทนการขาดหายไปของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่เป็นสุดยอดกองหน้าของ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงที่ผ่านมา ที่ได้ตัดสินใจอำลาทีมไปค้าแข้งในลาลีกาสเปนกับ บาร์เซโลน่า

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวมาแรง