ทีม”สีฟ้า” นาโปลี ได้บรรลุข้อตกลงกับ สลาฟ โลบ็อตก้า กองกลางทีมชาติสโลวาเกียในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมนาโปลีออกไปจนถึงปี 2028จากการเปิดเผยของ ตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ สื่อข่าวดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

กองกลางคนสำคัญ! นาโปลี ต่อสัญญาใหม่ให้ สลาฟ โลบ็อตก้า ไปถึงปี 2028

นาโปลี

สื่อตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ ได้เปิดเผยว่าทีม”สีฟ้า”นาโปลีทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับ สลาฟ โลบ็อตก้า กองกลางทีมชาติสโลวาเกียวัย 27 ปีของทีมในการต่อสัญญาฉบับใหม่แทนฉบับเดิมที่ โลบ็อตก้า ทำไว้เมื่อย้ายจากทีมเซลต้า บีโก้ ทีมดังของลาลีกา สเปน มาร่วมทีมนาโปลี เมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 731 ล้านบาท โดยสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 แต่ทว่า  โลบ็อตก้า

ข่าวนาโปลี

ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม และเป็นกองกลางคนสำคัญของทีมนาโปลี ภายใต้การคุมทีมของกุนซือลูชาโน่ สปัลเล็ตติ โดย โลบ็อตก้า ลงเล่นให้ทีมนาโปลีไปแล้วกว่า 60 นัดทำไปได้ 2 ประตู และมีส่วนสำคัญที่ช่วยนำทีมนาโปลีนำเป้นจ่าฝูงของกัลโช่เซเรียอา อยู่ในเวลานี้และยังทำให้ทีมนาโปลีไปได้สวยในฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก pg joker168 ในฤดูกาลนี้ด้วยการชนะรวดทั้ง 3 นัด นำจ่าฝูงของกลุ่มอยู่ในเวลานี้เช่นกัน โดยสื่อตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ ได้เปิดเผยอีกว่า สัญญาฉบับใหม่ของโลบ็อตก้าจะได้รับค่าเหนื่อยเพื่มขึ้นจากเดิมที่ได้รับอยู่ที่ 2.5 ล้านยูโรเป็น 3.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 128 ล้านบาทต่อปี

ข่าวมาแรง

อย่างไรก็ตามทางทีมนาโปลีจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้านี้ สำหรับเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ สลาฟ โลบ็อตก้า กองกลางคนสำคัญของทีมให้ค้าแข้งต่อไปในถิ่นสนามดีเอโก้ มาราโดน่า กับทีมนาโปลียาวไปอีก 6 ปีหรือไปจนถึงปี 2028 ทั้งนี้ยังเพื่อกันท่าบรรดาทีมใหญ่ๆในยุโรปที่จ้องจะมาคว้าตัว โลบ็อตก้า ไปร่วมทีม

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้