บียาร์เรอัล สโมสรดังแห่งเวที ลา ลิกา สเปน ตกเป็นข่าวว่า พร้อมปล่อยตัว “เปา ตอร์เรส” ปราการหลังดีกรีทีมชาติสเปน ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หากได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 40 ล้านยูโร ซึ่งต่ำกว่าค่าฉีกสัญญาเคยตั้งไว้หลายล้านยูโร โดยตามการรายงานของสื่อแดนกระทิงระบุว่า “เรือดำน้ำสีเหลือง” กำลังต้องการเงินทุนไม่ต่ำกว่าครึ่งร้อยล้านยูโรสำหรับใช้ปรับทัพใหม่หลังจบซีซันนี้ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องขายนักเตะอย่างน้อย 1 – 2 ราย เพื่อนำเงินมาสมทบทุนซื้อนักเตะใหม่

 บียาร์เรอัล ยังมีสัญญากับ “เปา ตอร์เรส” ถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2024

บียาร์เรอัล

            มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อของสเปน รายงานว่า บียาร์เรอัลกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาปล่อยตัว “เปา ตอร์เรส” กองหลังตัวเก่งวัย 25 ปี ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายซัมเมอร์ปีหน้า ufa99k หากได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,480 ล้านบาท เนื่องจากสโมสรมีแผนปรับทัพใหม่ซึ่งต้องใช้เงินทุนอย่างน้อย 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,850 ล้านบาท ซึ่งการทำจะแบบนั้นได้พวกเขาจำเป็นต้องขายนักเตะตัวหลัก 1 – 2 รายออกจากทีมในช่วงตลาดหน้าร้อนปี 2023 โดยเชื่อกันว่าทาง “เรือด้ำน้ำสีเหลือง” ได้ใส่ชื่อ เปา ตอร์เรส กับ อาร์เนาต์ ดานจูม่า ไว้ในลิสต์ที่พร้อมขายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ทีมบียาร์เรอัล

            ทั้งนี้ ตอร์เรส ยังมีสัญญากับ บียาร์เรอัลอีกราว 2 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2024 และมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,665 ล้านบาท โดยระยะหลัง ดาวเตะชาวสแปนิช ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ที่มีเจ้านายเก่าอย่าง “อูไน เอเมรี่” เป็นผู้จัดการทีมและมีข่าวลือว่าต้องการดึงศิษย์เก่ารายนี้ไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่น วิลล่า พาร์ค

ข่าวทีมบียาร์เรอัล

            สำหรับ เปา ตอร์เรส ลงเล่นให้บียาร์เรอัล ไปแล้ว 150 นัด ทำได้ 11 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอลต่างประเทศที่กำลังมาแรง