สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าก็ยังคงดำเนินการแข่งขันอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดนั้นก็มีการแข่งขันกันถึงนัดที่ 2 แล้ว โดยวันนี้เราจะมาอัพเดทสถานการณ์ของแต่ละทีมในกลุ่ม a ซึ่งเป็นทีมที่มีการแข่งขันเกมนัดที่ 2 ครบหมดทุกทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสถานการณ์ในกลุ่มนี้ จะมีทีมไหนที่มีโอกาสผ่านเข้ารอบและทีมไหนที่ตกรอบบ้าง หากพร้อมแล้วก็มาดูกันได้เลย 

อัพเดท ผลงานของทั้ง 4 ทีม ในกลุ่ม เอ ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 หลังผ่านเกมนัด ที่ 2

ฟุตบอลโลก

               อันดับ 1 ทีมชาติฮอลแลนด์ กับการลงสนามเกมนัด 2 ทีมชาติฮอลแลนด์นั้น ทำผลงานอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจเมื่อสามารถเสมอกับทีมชาติเอกวาดอร์ทีมแกร่งจากทวีปอเมริกาใต้ได้ด้วยสกอร์ 1 – 1 ซึ่งผลงานการเก็บแต้มได้ 1 แต้มเพิ่มเช่นนี้ทำให้พวกเขานั้นก็มี 4 คะแนนในปัจจุบัน สล็อต ยู ฟ่า 777 ซึ่งยังคงมีโอกาสผ่านเข้ารอบต่อไปได้โดยเกมนัดสุดท้ายพวกเขาจะพบกับทีมชาติกาตาร์ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรในการคว้า 3 แต้มสำคัญ 

ข่าวมาแรง

               อันดับที่ 2 ทีมชาติเอกวาดอร์ กับการลงสนามนัดที่ 2 ของพวกเขาคือการเสมอกับทีมชาติฮอลแลนด์ซึ่งก็เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวทำให้พวกเขามีแต้มเท่ากันกับทีมชาติฮอลแลนด์แต่อยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่มในตอนนี้ ซึ่งพวกเขาก็ยังมีโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้แต่เกมล่าสุดท้ายนั้นก็จะต้องเจอกับศึกหนักเมื่อต้องพบกับทีมชาติเซเนกัลตัวแทนจากทวีปแอฟริกาซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่ประมาทไม่ได้เลย 

ข่าวฟุตบอลโลกมาแรง

               อันดับที่ 3 ทีมชาติเซเนกัล ทีมตัวแทนจากทวีปแอฟริกาทีนี้ถือได้ว่าเป็นทีมที่ผลงานก่อนการแข่งขัน ฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้นนั้นพวกเขานั้นเป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการคว้าแชมป์แอฟริกันคัพออฟเนชันส์ครั้งล่าสุด ซึ่งก็เฉยๆว่ารายการนี้พวกเขาก็หวังเอาไว้ว่าจะต้องผ่านรอบแบ่งกลุ่มไปให้ได้ซึ่งเป็นหน้าที่ของพวกเขานั้นก็สามารถเอาชนะทีมชาติกาตาร์ได้ ทำให้ปัจจุบันมี 3 คะแนนหลังจากที่เกมนัดแรกพวกเขาแพ้ให้กับทีมชาติฮอลแลนด์ทำให้ปัจจุบันอยู่อันดับ 3 และยังมีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปได้

               อันดับที่ 4 ทีมชาติกาตาร์ พวกเขาเข้ามาสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ด้วยการเป็นเจ้าภาพแต่ก็น่าเสียดายที่ผลการแข่งขันของพวกเขานั้นแพ้ทั้ง 2 เกมทำให้ปัจจุบันพวกเขาก็ตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกครั้งนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเกมนัดสุดท้ายของพวกเขาการเจอกับทีมชาติฮอลแลนด์ก็ดูจะเป็นเกมที่ยากลำบากที่สุด 

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารข่าวสดในวงการฟุตบอลมากมาย