เดนนิส ปราต กองกลางของทีม “จิ้งจอกแห่งสยาม” เลสเตอร์ ซิติ้ ทีมดังของอังกฤษ พร้อมที่จะยอมลดค่าจ้างของตัวเองลง เพื่ออำลาทีมเลสเตอร์กลับไปเล่นในอิตาลีกับทีมโตริโน่อีกครั้ง จากการเปิดเผยของ ตุ๊ตโต้สปอร์ต  สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เบื่อนั่งสำรองกับ เลสเตอร์ ! เดนนิส ปราตยอมลดค่าจ้าง เพื่ออำลาทีมกลับไปเล่นให้โตริโน่

เลสเตอร์

สื่อตุ๊ตโต้สปอร์ต  เปิดเผยว่า เดนนิส ปราต กองกลางชาวเบลเยียมของทีม “จิ้งจอกแห่งสยาม” เลสเตอร์ซิติ้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบื่อหน่ายกับการนั่งเป็นตัวสำรองของทีมเลสเตอร์และต้องการจะอำลาทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม 2023 นี้ โดย เดนนิส ปราต พร้อมที่จะยอมลดค่าจ้างของตัวเองลง ufaสล็อต เพื่ออำลาถิ่นสนามคิงส์พาวเวอร์ สตเดี้ยมของทีมเลสเตอร์ กลับไปเล่นในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีกับทีม “กระทิงหิน” โตริโน่ อีกครั้ง

ทีมเลสเตอร์

หลังจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เดนนิส ปราต เคยถูกทีมเลสเตอร์ปล่อยตัวให้ทีมโตริโน่ ยืมใช้งานและสามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจด้วยการทำไป 2 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วทีมทำได้อีก 7 ประตู จากการลงเล่นให้ทีมโตริโน่ไป 24 นัด แต่ทางทีมโตริโน่ไม่ได้ซื้อขาดไปร่วมทีมเนื่องจาก เดนนิส ปราต มีค่าจ้างต่อปีสูงถึง 2.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 92 ล้านบาทต่อปี ทำให้ถูกส่งตัวกลับมายังทีมเลสเตอร์อีกครั้งในฤดูกาลนี้ และล่าสุด เดนนิส ปราต แทบจะไม่ได้รับโอกาสจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมเลสเตอร์ในการได้ลงเล่น ทำให้ เดนนิส ปราตยอมลดค่าจ้างเพื่ออำลาทีมกลับไปเล่นให้โตริโน่อีกครั้ง

ข่าวทีมเลสเตอร์

สื่อตุ๊ตโต้สปอร์ต  เปิดเผยว่า เดนนิส ปราต ยอมลดค่าจ้างที่ได้รับจากทีมเลสเตอร์ อยู่ที่ 2.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 92 ล้านบาทต่อปี เป็น 1.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 55 ล้านบาทต่อปี เพื่อเปิดโอกาสให้ได้กลับไปเล่นให้ทีมโตริโน่อีกครั้งในช่วงต้นปี 2023 นี้ แต่ต้องอยู่ที่ทีมโตริโน่ว่าจะยอมสู่ราคาหรือไม่

ข่าวบอลไทย เว็บข่าวบอลที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศมากมาย