ทริปเปียร์ (Kieran Trippier) แบ็กขวามากประสบการณ์ของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลิกา ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอดหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สื่อดังเมืองผู้ดีอย่าง เดอะ เทเลกราฟ ได้ออกมาตีข่าวว่า ทัพ “ปีศาจแดง” กำลังแอบเหล่แนวรับวัย 30 ปี เพื่อเข้ามาเสริมเกมรับทางฝั่งซ้ายที่ตอนนี้มีเพียงแค่ “อารอน วาน-บิสซาก้า” รับหน้าที่อยู่คนเดียว

แต่ทว่าล่าสุด สื่อดังอีกเจ้าหนึ่งก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวดังกล่าวเช่นเดียวกัน พร้อมเสริมว่าทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ยังไม่ค่อยพอใจผลงานของ วาน-บิสซาก้า เท่าไหร่นัก จนอยากได้ เข้ามาเสริมแกร่ง

ทริปเปียร์ เหลือสัญญากับ “ตราหมี” ถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2022

ทริปเปียร์

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่าแนวรับมากประสบการณ์ของสโมสร แอตเลติโก้ มาดริด กำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการเสริมนักเตะแนวรับฝั่งซ้าย ที่ปัจจุบันมีเพียงแค่ “อารอน วาน-บิสซาก้า” ที่เป็นแบ็กซ้ายธรรมชาติเพียงคนเดียว

ทริปเปียร์

ส่วนแบ็คซ้ายอย่าง “ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์” ก็ยังเป็นเพียงแข้งดาวรุ่งที่ขาดประสบการณ์ ทำให้ทัพ “ปีศาจแดง” แอบเหล่ ที่กำลังจะใกล้หมดสัญญากับต้นสังกัด ณ กรุงมาดริด ในปี 2022 นี้ 

แถมล่าสุด ข่าวนี้ก็ยังได้รับการยืนยันจากสื่อเจ้าดังอีกสำนักอย่าง สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาของอังกฤษ ที่ออกมาเปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจ จริง เนื่องจากยังไม่ค่อยพอใจผลงานของ บิสซาก้า ที่ยึดสัปทานตัวในเกมรับฝั่งซ้ายเท่าไหร่นัก

ทริปเปียร์

เนื่องจากแม้แข้งวัย 23 ปีจะมีเกมรับที่ยอดเยี่ยม แต่ด้านเกมรุกกลับทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ผิดกับทางด้าน ที่โดดเด่นทั้งรับและรุก แถมปัจจุบัน ยังเป็นกำลังสำคัญของทัพ “ตราหมี” ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกม ลา ลิกา ครบทั้ง 10 นัด ช่วยต้นสังกัดยึดตำแหน่งจ่าฝูงของ ลา ลิกา อีกด้วย  อย่างไรก็ตาม สื่อดังทั้งสองสำนักต่างก็ไม่ได้ระบุว่าทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์วางแผนจะล่าตัวแบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษรายนี้ในตลาดเดือนมกราคมนี้เลยหรือจะเป็นช่วงซัมเมอร์ปีหน้ากันแน่

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่