เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอิตาลี ว่าในขณะนี้ ทัพ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน กำลังเตรียมวางแผนที่จะเจรจาส่งตัว คริสเตียน เอริคเซน ไปแลกกับ เนมานยา มาติช มิดฟิลด์ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อินเตอร์ มิลาน เตรียมส่ง เอริคเซน แลกแข้ง ยูไนเต็ด

อินเตอร์ มิลาน

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในแดนมักกะโรนี อย่าง Sky Sports Italy ว่า ในขณะนี้ ทัพ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลานสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี กำลังทีความต้องการที่จะส่งตัว คริสเตียน เอริคเซน เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเดนมาร์ก ไปแลกกับ เนมานยา มาติช มิดฟิลด์ตัวรับ ของ ทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับ ทัพ “งูใหญ่”อินเตอร์ มิลานพวกเขาได้คว้าตัว คริสเตียน เอริคเซน มาร่วมทัพ ในช่วงเดือนมกราคมปีที่แล้ว

แต่ทว่า ทางด้าน คริสเตียน เอริคเซน ก็ไม่สามารถที่จะก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวจริงในถิ่น “ซานซีโร” ได้ ทำให้ส่วนใหญ่ชีวิตการค้าแข้งในศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ของเขาทำได้เพียงนั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง

อินเตอร์ มิลาน

ซึ่งก่อนหน้านี้ คริสเตียน เอริคเซน ก็เคยออกมาเรียกร้องกับทางอินเตอร์ มิลานว่าถ้าหากไม่ให้เขาลงสนาม ก็ควรที่จะปล่อยเขาออกจากทีม ไปในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ เพราะเขาไม่อยากที่จะนั่งเป็นตัวสำรองอีกแล้ว ซึ่งทางทัพ “งูใหญ่” ก็ไก็บอกทันทีเลยว่า พวกเขาจะปล่อย คริสเตียน เอริคเซน ออกไปอย่างแน่นอน ในเดือนมกราคมนี้

และล่าสุดทางด้าน Sky Sports Italy ก็ได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้อินเตอร์ มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี กำลังวางแผนที่จะส่ง คริสเตียน เอริคเซน ไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหวังแลกตัวกับ เนมานยา มาติช นักเตะที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เฮดโค้ชของอินเตอร์ มิลานชื่นชอบ

อินเตอร์ มิลาน

ทั้งนี้ Sky Sports Italy เผยต่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีความสนใจในดีลนี้ แต่ติดปัญหาตรงค่าเหนื่อยของ เอริคเซน ที่มากเกินไป

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่