ทีมบาร์เซโลน่า เกือบสิ้นท่าปราชัยต่อทีมกรานาด้า เมื่อโดนนำห่างถึง 2-0 แต่มาตีเสมอได้ในช่วงนาทีสุดท้ายทำให้เสมอกัน 2-2 และในช่วงต่อเวลาพิเศษทีมบาร์เซโลน่าสามารถพลิกกลับมาชนะได้ 5-3

ในเกมศึกโกปา เดล เรย์ สเปน เมื่อคืนวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ผ่านมา ทีมบาร์เซโลน่าได้ผ่านไปเล่นในรอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

ทีมบาร์เซโลน่า หืดจับตามสองลูก พลิกกลับมาชนะกรานาด้า 5-3 ช่วงต่อเวลา

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่าต้องออกไปเยือนสนามเอสตาดิโอ คาร์เมเนสของทีมกรานาด้า ทำศึกฟุตบอลถ้วยโกปา เดล เรย์ รอบ 8 ทีมสุดท้าย

เกมนัดนี้ทีมบาร์เซโลน่า โดนทีมเจ้าถิ่นยิงนำไปก่อนถึง 2-0 จากการทำประตูของเคเนดี้และ โรเบร์โต้ โซลดาโด้ ในนาทีที่ 33 และ 47 หลังจากทีมบาร์เซโลน่าบุกกระหน่ำทีมเจ้าถิ่นแต่ยังทำประตูไม่ได้

และทีมบาร์เซโลน่าทำท่าจะปราชัยแต่ทว่าในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 88 อองตวน กรีซมันน์ ยิงไล่มาเป็น 1-2 และช่วงทดเวลาทีมบาร์เซโลน่าโกงความตายด้วยการตีเสมอได้สำเร็จเป็น 2-2 จากการเติมขึ้นมายิงของ จอร์ดี้ อัลบา แบ็คซ้ายของทีม  ทำให้จบเกม 90 นาทียังเสมอกันต้องต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นาที เพื่อหาทีมชนะผ่านเข้าไปเล่นในรอบตัดเชือก

ทีมบาร์เซโลน่า

เมื่อเล่นเกมในช่วงต่อเวลาพิเศษ อองตวน กรีซมันน์โหม่งทำประตูให้ทีมบาร์เซโลน่าขึ้นนำบ้างเป็น 3-2 แต่ทีมเจ้าถิ่นมาตีเสมอได้เป็น 3-3 จากการยิงลูกโทษที่จุดโทษของ เฟเด้ บีโก้  จากนั้นเป็นทีมบาร์เซโลน่าที่ยิงประตูนำไปอีกครั้งจากการทำประตูของแฟร้งค์กี้ เดอ ย็อง  และในนาทีที่ 113 ทีมบาร์เซโลน่าสามารถปิดเกมได้สำเร็จด้วยยิงประตูย้ำชัยชนะจาก จอร์ดี้ อัลบา ซัดด้วยซ้ายเข้าประตูไปอย่างเฉียบขาด

จบเกม 120 นาที ทีมบาร์เซโลน่าพลิกจากตามหลังกลับมาเอาชนะทีมกรานาด้าไป 5-3

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า ลูกทีมของกุนซือโรนัลด์ คูมันด์ ได้ผ่านไปเล่นในรอบรองชนะเลิศศึกฟุตบอลถ้วยโกปา เดล เรย์ สเปนได้สำเร็จ โดยต้องลุ้นว่าจะพบกับทีมใดต่อไป 

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่