สำหรับข่าวของเราในวันนี้ ก็ยังวนเวียนอยู่กับการติดตามการทำผลงาน ในฐานะผู้จัดการทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี คนใหม่ถอดด้ามของ โธมัส ทูเคิ่ล ที่คุมทีมมาแล้ว 3 นัด ชนะ 2 นัด และเสมออีก 1 นัด

ถือว่าผลงานดีพอสมควรกับทีมสิงโตน้ำเงินครามในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ประเด็นสำคัญที่แฟนบอลให้ความสนใจต่อไป นั่นก็คือผู้จัดการทีมคนใหม่ของสิงโตน้ำเงินครามคนนี้ จะทำการเสริมความแข็งแกร่งของทีมด้วยนักเตะชื่อดังคนใดในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้

สิงโตน้ำเงินคราม กับ 3 ตัวเลือกนักเตะจากบุนเดสลีกาลีก

โดยเมื่อสิงโตน้ำเงินครามเชลซี ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่แน่นอนต่อไป ที่จะเกิดขึ้นนอกจากการปรับแผนการเล่นให้เหมาะสมตามสไตล์กุนซือแต่ละคนแล้ว ขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือการที่ผู้จัดการทีมคนใหม่จะต้องหาทางสร้างทีมของตัวเองขึ้นมาเป็นสิงโตน้ำเงินครามในแบบของตนเองนั้นเอง หากแต่เป็นเพราะเขาเพิ่งจะเข้ามารับงานไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้

มันจึงเป็นเหตุผลให้เขาไม่อาจจะตัดสินใจเสริมทัพนักเตะสิงโตน้ำเงินครามได้ทันตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 ที่ผ่านมา  และตามข่าวยังบอกอีกว่า โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนนี้เองเห็นควรว่าทีมสิงโตน้ำเงินครามนั้น

สิงโตน้ำเงินคราม

ควรจะรีบเสริมทัพในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กให้เกิดความแข็งแกร่งมากขึ้นยิ่งกว่านี้ ซึ่งตามข่าวบอกว่านักเตะที่เป็นตัวเต็งปรากฏชื่อออกมาว่าสิงโตน้ำเงินครามต้องการตัวเขามาเสริมทัพในกองหลังมากที่สุดนั่นก็คือ ดาวิด อลาบา จากทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ที่กำลังจะหมดสัญญาเล่นให้กับทีมหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

สิงโตน้ำเงินคราม

และยังไม่มีข่าวว่าเขาได้ต่อสัญญากับทีมเก่าแต่อย่างใด ทำให้เขาสามารถย้ายมาอยู่ทีมสิงโตน้ำเงินครามได้แบบไม่มีค่าตัว อีกคนคือ นิคลาส ซือเล่ นักเตะอีกคนของเสือใต้แต่ออกจากแตกต่างออกไปเพราะมีสัญญากับทีมเสือใต้ยาวไปจนถึงปี 2022 โน่น ตัวเลือกนักเตะกองหลังคนที่ 3 ของสิงโตน้ำเงินครามที่อาจจะดึงตัวมาได้นั่นก็คือ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ แห่งทีมแอร์เบไลป์ซิก ที่มีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 38 ล้านปอนด์

ซึ่งถือว่าเหมาะสมกับความสามารถของเขาอยู่พอสมควร สิงโตน้ำเงินครามจะได้นักเตะกองหลังคนใหม่คนไหนแฟนบอลรอติดตามชมได้เลยสิ้นฤดูกาลแข่งขันนี้

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่