ก่อนหน้านี้ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษผลงานการแข่งขันแย่ลงเป็นอย่างมาก หากแต่ที่ว่าแย่ไม่ใช่เพราะแพ้บ่อย แต่ดันผลการแข่งขันออกมาเสมอบ่อยมาก จนทำให้ฝ่ายบริหารต้องตัดสินสั่งปลด อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนเดิมออก โดยผู้มีรายชื่อตัวเต็งมาเป็นผู้จัดการทีมแทนโทรมากๆหลายๆคน นั่นก็คือ คาร์โล อันเชล็อตติ

อดีตผู้จัดการทีมลาน้ำ นาโปลี ที่ในช่วงเวลาดังกล่าวมีข่าวว่าไปทะเลาะกับฝ่ายบริหารของทีมจนสุดท้ายต้องออกจากการเป็นผู้จัดการทีมลาน้ำพอดี แต่สุดท้าย คาร์โล อันเชล็อตติ ก็เลือกคุมทีมเอฟเวอร์ตันแทน

คาร์โล อันเชล็อตติ กับหัวขโมยใจกล้า

คาร์โล อันเชล็อตติ

ทีหลังจาก คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามาคุมทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ในช่วงปลายปี 2019 โดยมีสัญญาคุมทีมยาว 4 ปีครึ่ง ผู้จัดการทีมคนนี้พาทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินจบฤดูกาล 2019-2020 ได้ที่อันดับ 12 ของตาราง

ซึ่งก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรกับการต้องมาคุมทีมเพียงแค่ครึ่งฤดูกาลเท่านั้น สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินถือว่าทำได้ดีกว่าฤดูกาลที่แล้วพอสมควรเพราะคาร์โล อันเชล็อตติ พาทีมแข่งขันในพรีเมียร์ลีกมาแล้ว 21 นัด ผลงานชนะ 11 เสมอ 4 แพ้ 6 มี 37 คะแนน อยู่ในอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ห่างจากอันดับ 4 อย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล เพียงแค่ 3 คะแนน เท่านั้น

จึงยังมีโอกาสอยู่มากที่จะขยับขึ้นไปแย่งตำแหน่ง 4 อันดับแรกของตารางได้ หากว่า คาร์โล อันเชล็อตติ พาทีมทำผลงานได้ดีมากพอในการแข่งขันที่เหลืออยู่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ในวันนี้เรามีข่าวที่ออกจะน่าตกใจสำหรับคนวงการฟุตบอลและแฟนบอลเสียหน่อย

คาร์โล อันเชล็อตติ

เมื่อล่าสุดมีข่าวออกมาว่าในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ได้มีหัวขโมยใจกล้ากลุ่มหนึ่งแอบเข้าไปยังบ้านพักของ คาร์โล อันเชล็อตติ ซึ่งในช่วงเวลานั้น เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในบ้าน หากแต่ที่น่าเป็นห่วงก็คือคนที่อยู่ในบ้านดันเป็นลูกสาวของเขาเพียงคนเดีย

วแถมเธอดันเดินไปจ๊ะเอ๋กับพวกโจรที่กำลังบุกเข้ามางัดตู้เซฟ แต่ยังโชคดีอยู่ว่าพวกหัวขโมยกลุ่มนี้ไม่ได้ใจกล้าจนเกินไปนัก เพราะพอเธอตกใจร้องตะโกนพวกโจรกลุ่มนี้ก็รีบแบกตู้เซฟวิ่งหนีไปอย่างไว ทำให้รอดปลอดภัยจากอันตรายของโจร

คาร์โล อันเชล็อตติ

ซึ่งตามข่าวก็ไม่ได้บอกว่าในตู้เซฟนั้นเหล่าโจรได้ของมีค่าอะไรไปบ้าง โดยในปัจจุบันคดีอยู่ในระหว่างการติดตามสืบสวนสอบสวนของตำรวจ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่