อย่างที่แฟนบอลต่างทราบกันอยู่แล้วว่า ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของพวกเขาเป็นอย่างมาก เพราะขาดนักเตะหลักไปจากการบาดเจ็บหลายราย นับรวมนักเตะที่บาดเจ็บได้มากถึงเก้าคนด้วยกัน แถมนักเตะในตำแหน่งกองหลังตัวจริงของทีมทั้งหมดก็บาดเจ็บไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้ นั่นรวมถึง เฟอร์กิล ฟานไดค์ กองหลังผู้มากความสามารถของทีมหงส์แดงด้วย มันจึงเป็นเหตุให้จำเป็นต้องรีบหาแนวรับตำแหน่งกองหลังฝีมือเทพ เข้ามาช่วยเสริมทัพให้ได้ในเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยในช่วงเวลาดังกล่าว หนึ่งในนักเตะกองหลังที่มีข่าวลือว่าหงส์แดงต้องการได้ตัวเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์

ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์ กับเหตุผลที่เลือกที่จะไม่ไปหงส์แดง

ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์

ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์ เป็นนักเตะกองหลังชื่อดังของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย มีอายุได้ 24 ปี เท่านั้น ยังมีอนาคตอีกยาวไกล จึงไม่แปลกอะไรที่ทีมหงส์แดงจะให้ความสนใจกับนักเตะคนนี้เป็นอย่างมาก หากแต่สุดท้ายแล้วก็กลับกลายเป็นว่าการซื้อขายนักเตะคนนี้ไม่เกิดขึ้น

และทีมหงส์แดงก็หันไปดึงตัวเบน เดวิส และยืมตัว โอซาน คาบัค เข้ามาทำหน้าที่เสริมทัพในตำแหน่งกองหลังแทน ซึ่งนักเตะสองคนหลังนี้ก็มีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงกันบ้างแล้ว แต่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์

อาจเป็นเพราะต้องใช้เวลาในการปรับตัวพอสมควร ซึ่ง ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์ เป้าหมายตัวจริงของหงส์แดงก็ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตอนนั้นได้รับการทาบทามและติดต่อจากทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล จริงๆ ตนนั้นภูมิใจเป็นอย่างมาก

ที่ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีมนี้ที่ยอมรับในตนเอง แต่ตนเองและต้นสังกัดปัจจุบันอย่างโอลิมปิก มาร์กเซย ได้ทำการปรึกษาและหารือกันแล้วว่า ตนเองนั้นจะยังคงรอยู่ต้นสังกัดนี้ต่อไปก็ เพราะโอลิมปิก มาร์กเซย ก็เป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ทีมหนึ่งและตนก้ยังต้องฝึกฝีเท้ากับทีมนี้อีกมาก

ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่