โคลแมน
November 7, 2020 By Beam Off

โคลแมน ชมแรชฟอร์ดก่อนทอฟฟี่เปิดบ้านพบรับปีศาจแดง

เชมัส โคลแมน ใช้ หนังสือแมตช์เดย์ของเอฟเวอร์ตันเพื่อยกย่องมาร์คัส แรชฟอร์ดกองหน้าแมนยูโคลแมนได้กล่าวถึงมาร์คัส แรชฟอร์ดกองหน้าของแมนยูในรายการของเขาก่อนการปะทะของเอฟเวอร์ตันกับปีศาจแดงในสุดสัปดาห์นี้เชมัส โคลแมนใช้บันทึกโปรแกรมเอฟเวอร์ตันเพื่อส่งคำชมไปยังมาร์คัสแรชฟอร์ดสตาร์แมนยูก่อนการปะทะกันในสุดสัปดาห์นี้ที่กูดิสันพาร์ค

เชมัส โคลแมน เจอ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลัง ชมแรชฟอร์ดก่อนทอฟฟี่เปิดบ้าน

โคลแมน

ปีศาจแดงเดินทางระยะสั้นไปยังเมอร์ซีย์ไซด์เพื่อเผชิญหน้ากับสิงห์บลูส์ในมื้อกลางวันของวันเสาร์โดยเจ้าบ้านต้องการที่จะกลับมาจากความพ่ายแพ้สองนัดรวดในพรีเมียร์ลีกแรชฟอร์ดได้รับการยกย่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแคมเปญของเขาที่เน้นการขยายบัตรกำนัลอาหารโรงเรียนฟรีในช่วงปิดเทอมแข้งวัย 23 ปีได้รับรางวัล MBE ในรายชื่อ Queen’s Birthday Honors เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากการรณรงค์และช่วยบังคับให้รัฐบาลล้มเลิกแผนการที่จะตัดอาหารฟรีให้กับเด็ก ๆ ราว 1.3 ล้านคนในช่วงปิดเทอมระหว่างการระบาดของไวรัสโคโรนา

โคลแมน

ข้อความของเขาอ่านว่า: มันคงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ผมจะไม่กล่าวถึงมาร์คัส แรชฟอร์ดในวันนี้ เขาเป็นผู้นำจากแนวหน้าในช่วงเวลาที่น่ากังวลสำหรับทุกคน ผมขอยกเครดิตให้เขาทำให้เด็กๆ ในสหราชอาณาจักรยังมีข้าวกลางวันให้รับประทานได้ต่อนักเตะทีมชาติไอร์แลนด์กล่าวถึงการแข่งขันโดยทั่วไปมากขึ้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อเซาแธมป์ตันและนิวคาสเซิลสำหรับสิงห์บลูส์ กัปตันทีมเอฟเวอร์ตันเปิดเผยว่าทีมไม่ได้ตกต่ำลงหลังจากที่พ่ายแพ้แต่นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นต่างหาก

โคลแมน

ฮาเมส โรดดิเกซสตาร์ชาวโคลอมเบีย กองกลางตัวรุก เอฟเวอร์ตัน ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน เพื่อนร่วมทีมโรดริเกซซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นฝ่ายซ้ายและเข้าร่วมกับเอฟเวอร์ตันจาก รีล มาดริดยักษ์ใหญ่ในสเปนและยุโรปในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ได้กล่าวว่าคาลเวิร์ต – ลูวินมักจะหิวกระหายในการทำประตูและต้องการจะเรียกร้องลูกบอลจากแดนหลังอยู่ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลให้เหล่าคอบอลอัพเดทก่อนใครที่นี่