อันเดร ซิลวา เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกส ที่เริ่มต้นด้วยการร่วมทีมเยาวชนโปร์ตูทีมเยาวชนในปี 2021 ก่อนที่จะได้ขยับขึ้นมาเล่นทีมสำรองในปี 2013 และขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ในปี 2015 จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ในปี 2017

อย่างไรก็ตามอันเดร ซิลวาถูกให้ยืมตัวไปเล่นกับทีมเซบีย่าในปี 2018 ซึ่งก็สร้างผลงานได้ดีพอสมควรกับการลงแข่งขัน 27 นัด ยิงไปได้ 9 ประตู ด้วยกัน

จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมอินทรีเหล็กแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนที่ผลงานเขาจะเข้าตากรรมการทำให้ถูกดึงตัวมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เต็มตัว

อันเดร ซิลวา กับข่าวลือหนาหู

อันเดร ซิลวา

ช่วงก่อนหน้านี้อันเดร ซิลวาทุกข่าวโจมตีว่า แฟรงค์เฟิร์ต กำลังมีแผนการที่จะขายตัวของเขาให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ราคาประมาณ 30 ล้านปอนด์ เท่านั้น เหตุผลก็เพราะพวกเขากำลังประทับใจนักเตะที่ชื่อ ลูก้า โยวิช

ที่ทีมดึงตัวมาจากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล มันจึงทำให้ทีมฟุตบอลแฟรงค์เฟิร์ต ต้องการจะดึงตัวนักเตะคนนี้มาอยู่กับทีมถาวรและเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องระดมทุนด้วยการขายอันเดร ซิลวาออกไปจากทีมนั่นเอง

อันเดร ซิลวา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่านักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสคนนี้ได้ออกมาให้ข่าวว่าตนเองนั้นได้รับทราบข่าวลือที่ว่านี้มาก่อนหน้านี้แล้ว

แต่อยากจะบอกเลยว่าข่าวลือมันก็คือข่าวลือวันยังค่ำ แต่แม้จะเป็นแบบนั้นข่าวดังกล่าวมันก็ยิ่งช่วยกระตุ้นให้ตนเองมีแรงจูงใจที่จะทำการฝึกซ้อมและแข่งขันมากยิ่งขึ้น เพราะมันเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าตนเองนั้นทำผลงานการแข่งขันได้ดีได้ยอดเยี่ยม

ในการแข่งขันฟุตบอลจนไปเตะทีมชาติใหญ่อย่างผีแดงนั้นเอง  สุดท้ายแล้วนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้จะย้ายไปอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป

อันเดร ซิลวา

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่