วันเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน โดยเฉพาะวันเวลาของเหล่าแฟนบอลทั้งหลายที่กำลังสนุกกับเกมการแข่งขันฟุตบอล โดยสำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเราก็รู้สึกว่าเพิ่งได้ฉลองชัยให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ได้ตำแหน่งแชมป์มาครอบครองในฤกาลก่อน  เผลอไม่นานก็เวียนมาบรรจบใกล้ครบสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบันแล้ว และก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ในซัมเมอร์ 2021 เต็มที ซึ่งหนึ่งในนักเตะที่แฟนบอลลิเวอร์พูลให้ความสนใจในซัมเมอร์นี้ นั่นก็คือกรณีของจอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม

นักเตะในตำแหน่งกองกลางมากฝีมือหลักหลายบทบาทของทีมลิเวอร์พูลที่ช่วยเสริมสร้างความยิ่งใหญ่มา

นักเตะที่คาดว่าจะเป็นเป้าหมายของทีมลิเวอร์พูลจอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม

ไวจ์นัลดุม

ใกล้จะหมดสัญญากับทีมลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อยู่แล้วกลับไม่มีข่าวเขาจะต่อสัญญากับทีมอย่างไร โดยตามข่าวที่หลุดออกมาบอกว่าทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้มีการเปิดโต๊ะเจรจาพร้อมกับยื่นสัญญาฉบับใหม่เสนอกับไวจ์นัลดุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากแต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธไม่ยอมต่อสัญญากับทีมแต่อย่างไร ซึ่งเป็นที่คาดหมายกันว่าเจ้าตัวคงอยากจะปล่อยให้สัญญาหมดลง และย้ายหนีออกจากทีมลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน และเพราะฉะนั้นเอง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของลิเวอร์พูล

ได้ทำการมองหานักเตะกองกลางฝีมือดีคนใหม่เพื่อเข้ามาทดแทนนักเตะคนนี้ทีมกำลังจะเสียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไวจ์นัลดุม

โดยตามข่าวบอกว่ามีนักเตะ 3 คนที่ตกเป็นเป้าหมายของทีมลิเวอร์พูลคนแรกก็คือ ฟลอเรียน นอนเฮาส์ จากทีมกลัคบัค อีฟส์ บอสซูม่า จากทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน และฮุสเซ็น อูอาร์ จากโอลิมปิกลียง ที่เคยตกเป็นข่าวลือกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในช่วงปีก่อนนั้นเอง 

แต่ทีมที่ข่าวบอกว่ามีโอกาสซื้อมามากนั้นก็คือรายแรกเพราะราคาแค่ประมาณ 30 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งเป็นตัวเลขที่เหมาะสมสำหรับทีมลิเวอร์พูล

ไวจ์นัลดุม

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่