สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ยังถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ในโลกต้องเผชิญอยู่ แม้ว่าจะเริ่มสามารถทำการฉีดวัคซีป้องกันไวรัสกันได้บ้างแล้ว แต่ยังคงไม่ทั่วถึงและป้องกันไม่ได้ 100 เปอร์เซ็น และแน่นอนว่าตราใดที่ยังไม่สามารถทำให้ไวรัสนี้หายไปจากโลกหรือป้องกันได้ในคนส่วนใหญ่ วงการฟุตบอลก็ยังคงต้องห้ามแฟนบอลชมการแข่งขันในสนามอยู่เช่นเดิม จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ในปัจจุบันจะมีข่าวทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

และฟุตบอลหลายทีมต่างให้ความสนใจมองหาการเสริมทัพนักเตะที่สามารถเข้าทีมมาได้โดยไม่ต้องใช้เงินซื้อตัว และล่าสุดก้มีข่าวมาว่าสิงโตน้ำเงินครามได้กำหนดเป้าหมายใหม่เป็น “อเก่วโร่” นั้นเอง

สิงโตน้ำเงินคราม กับการหานักเตะย้ายได้แบบไม่มีค่าตัว

 สิงโตน้ำเงินคราม

ก่อนหน้านี้เราเองก็ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่สิงโตน้ำเงินครามมีเป้าหมายหลายคนที่จะดึงตัวเข้ามาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวไปแล้ว ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายใหม่ของทีมนี้ตามข่าวนั้นก็คือ เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ที่ตามข่าวบอกว่ากำลังจะหมดสัญญาลงในฤดูกาลนี้แล้ว แต่ถึงแบบนั้นก็ตามก็ยังไม่มีข่าวว่าทีมเรือใบสีฟ้าจะได้เจรจาตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขาแต่อย่างใด และมีดอกาสสูงที่เจ้าตัวจะตัดสินใจย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปยังทีมอื่นถ้ามีข้อเสนอที่ดี

สิงโตน้ำเงินคราม

ซึ่งมีทั้งทีมบาร์เซโลน่า และ ปารีส แซงตื แชร์กแมงต์ ต้องการตัวเขาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม สิงโตน้ำเงินครามเองก็มีความอยากได้ตัวนักเตะคนนี้มากพอสมควร เหตุผลส่วนหนึ่งเพราะพวกเขาสนใจ อเกวโร่มาตั้งแต่เมื่อครั้งยังเล่นให้กับทีมฟุตบอล แอตเลติโด มาดริด แล้ว

และก็เคยพยายามยื่นข้อเสนอให้นักเตะย้ายมาอยู่ทีมตนเองมาตั้งแต่สมัยที่ อเกวโร่ยังเล่นฟุตบอลในลีกสเปนแต่ไม่สำเร็จ

สิงโตน้ำเงินคราม

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่