ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล http://svfootball.org http://svfootball.org Mon, 08 Mar 2021 04:16:27 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6.2 http://svfootball.org/wp-content/uploads/2020/12/cropped-sVFOOTBALL-32x32.png ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล http://svfootball.org 32 32 อันเดร ซิลวา บอกข่าวลือของเขากับทีมผีแดงว่าข่าวลือยังไงก็เป็นแค่ข่าวลือ http://svfootball.org/archives/844 Mon, 08 Mar 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=844 อันเดร ซิลวา เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกส ที่เริ่มต้นด้วยการร่วมทีมเยาวชนโปร์ตูทีมเยาวชนในปี 2021 ก่อนที่จะได้ขยับขึ้นมาเล่นทีมสำรองในปี 2013 และขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ในปี 2015 จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ในปี 2017 อย่างไรก็ตามอันเดร ซิลวาถูกให้ยืมตัวไปเล่นกับทีมเซบีย่าในปี 2018 ซึ่งก็สร้างผลงานได้ดีพอสมควรกับการลงแข่งขัน 27 นัด ยิงไปได้ 9 ประตู ด้วยกัน จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมอินทรีเหล็กแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนที่ผลงานเขาจะเข้าตากรรมการทำให้ถูกดึงตัวมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เต็มตัว อันเดร ซิลวา กับข่าวลือหนาหู ช่วงก่อนหน้านี้อันเดร ซิลวาทุกข่าวโจมตีว่า แฟรงค์เฟิร์ต กำลังมีแผนการที่จะขายตัวของเขาให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ราคาประมาณ 30 ล้านปอนด์ เท่านั้น เหตุผลก็เพราะพวกเขากำลังประทับใจนักเตะที่ชื่อ ลูก้า โยวิช ที่ทีมดึงตัวมาจากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล มันจึงทำให้ทีมฟุตบอลแฟรงค์เฟิร์ต ต้องการจะดึงตัวนักเตะคนนี้มาอยู่กับทีมถาวรและเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องระดมทุนด้วยการขายอันเดร ซิลวาออกไปจากทีมนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่านักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสคนนี้ได้ออกมาให้ข่าวว่าตนเองนั้นได้รับทราบข่าวลือที่ว่านี้มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่อยากจะบอกเลยว่าข่าวลือมันก็คือข่าวลือวันยังค่ำ แต่แม้จะเป็นแบบนั้นข่าวดังกล่าวมันก็ยิ่งช่วยกระตุ้นให้ตนเองมีแรงจูงใจที่จะทำการฝึกซ้อมและแข่งขันมากยิ่งขึ้น […]

The post อันเดร ซิลวา บอกข่าวลือของเขากับทีมผีแดงว่าข่าวลือยังไงก็เป็นแค่ข่าวลือ appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
อันเดร ซิลวา เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกส ที่เริ่มต้นด้วยการร่วมทีมเยาวชนโปร์ตูทีมเยาวชนในปี 2021 ก่อนที่จะได้ขยับขึ้นมาเล่นทีมสำรองในปี 2013 และขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ในปี 2015 จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ในปี 2017

อย่างไรก็ตามอันเดร ซิลวาถูกให้ยืมตัวไปเล่นกับทีมเซบีย่าในปี 2018 ซึ่งก็สร้างผลงานได้ดีพอสมควรกับการลงแข่งขัน 27 นัด ยิงไปได้ 9 ประตู ด้วยกัน

จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมอินทรีเหล็กแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนที่ผลงานเขาจะเข้าตากรรมการทำให้ถูกดึงตัวมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เต็มตัว

อันเดร ซิลวา กับข่าวลือหนาหู

อันเดร ซิลวา

ช่วงก่อนหน้านี้อันเดร ซิลวาทุกข่าวโจมตีว่า แฟรงค์เฟิร์ต กำลังมีแผนการที่จะขายตัวของเขาให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ราคาประมาณ 30 ล้านปอนด์ เท่านั้น เหตุผลก็เพราะพวกเขากำลังประทับใจนักเตะที่ชื่อ ลูก้า โยวิช

ที่ทีมดึงตัวมาจากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล มันจึงทำให้ทีมฟุตบอลแฟรงค์เฟิร์ต ต้องการจะดึงตัวนักเตะคนนี้มาอยู่กับทีมถาวรและเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องระดมทุนด้วยการขายอันเดร ซิลวาออกไปจากทีมนั่นเอง

อันเดร ซิลวา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่านักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสคนนี้ได้ออกมาให้ข่าวว่าตนเองนั้นได้รับทราบข่าวลือที่ว่านี้มาก่อนหน้านี้แล้ว

แต่อยากจะบอกเลยว่าข่าวลือมันก็คือข่าวลือวันยังค่ำ แต่แม้จะเป็นแบบนั้นข่าวดังกล่าวมันก็ยิ่งช่วยกระตุ้นให้ตนเองมีแรงจูงใจที่จะทำการฝึกซ้อมและแข่งขันมากยิ่งขึ้น เพราะมันเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าตนเองนั้นทำผลงานการแข่งขันได้ดีได้ยอดเยี่ยม

ในการแข่งขันฟุตบอลจนไปเตะทีมชาติใหญ่อย่างผีแดงนั้นเอง  สุดท้ายแล้วนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้จะย้ายไปอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป

อันเดร ซิลวา

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post อันเดร ซิลวา บอกข่าวลือของเขากับทีมผีแดงว่าข่าวลือยังไงก็เป็นแค่ข่าวลือ appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ไวจ์นัลดุม ถูกตีท้ายครัว? สื่อมักกะโรนีปูด “งูใหญ่” ตั้งแต่ปีที่แล้ว http://svfootball.org/archives/838 Sun, 07 Mar 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=838 ไวจ์นัลดุม (Georginio Wijnaldum) กองกลางตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมประจำเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพัวพันเรื่องการย้ายทีมอย่างหนักตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาแต่อย่างใด โดยล่าสุด สื่อดังแดนมักกะโรนีได้ออกมาแฉว่า อินเตอร์ มิลาน แอบมาเจรจากับมิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์จนบรรลุข้อตกลงแบบปากเปล่ากันตั้งแต่ปีที่แล้ว ไวจ์นัลดุม อาจย้ายร่วมทีม “งูใหญ่” แบบไม่มีค่าตัว  ตามการเปิดเผยของ “ซานโดร ซาบาตินี่” ผู้สืบข่าวชาวอิตาเลี่ยน ระบุว่าไวจ์นัลดุมมิดฟิลด์ตัวเก่งของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้บรรลุกข้อตกลงแบบปากเปล่ากับ อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่จากศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาเลีย ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยการเจรจาดังกล่าวเกิดขึ้นในตอนที่ดาวเตะชาวดัตช์ยังคงมีสัญญากับต้นสังกัดอยู่ แต่ทางด้าน “งูใหญ่” ต้องการจะคว้าตัวแข้งรายนี้แบบไม่ต้องเสียค่าตัวให้กับทาง ลิเวอร์พูล ทำให้ทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่าจะรอให้ไวจ์นัลดุมหมดสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ก่อน จากนั้นจึงค่อยย้ายทีมกันแบบไม่มีค่าตัวนั่นเอง   ทั้งนี้ อนาคตของมิดฟิลด์วัย 30 ปี เป็นประเด็นที่ถูกแฟนบอลและสื่อพูดถึงเป็นอย่างมากตลอดทั้งฤดูกาลนี้ เนื่องจากเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับ “หงส์แดง” […]

The post ไวจ์นัลดุม ถูกตีท้ายครัว? สื่อมักกะโรนีปูด “งูใหญ่” ตั้งแต่ปีที่แล้ว appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ไวจ์นัลดุม (Georginio Wijnaldum) กองกลางตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมประจำเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพัวพันเรื่องการย้ายทีมอย่างหนักตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

หลังเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาแต่อย่างใด โดยล่าสุด สื่อดังแดนมักกะโรนีได้ออกมาแฉว่า อินเตอร์ มิลาน แอบมาเจรจากับมิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์จนบรรลุข้อตกลงแบบปากเปล่ากันตั้งแต่ปีที่แล้ว

ไวจ์นัลดุม อาจย้ายร่วมทีม “งูใหญ่” แบบไม่มีค่าตัว 

ไวจ์นัลดุม

ตามการเปิดเผยของ “ซานโดร ซาบาตินี่” ผู้สืบข่าวชาวอิตาเลี่ยน ระบุว่าไวจ์นัลดุมมิดฟิลด์ตัวเก่งของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้บรรลุกข้อตกลงแบบปากเปล่ากับ อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่จากศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาเลีย ตั้งแต่ปีที่แล้ว

โดยการเจรจาดังกล่าวเกิดขึ้นในตอนที่ดาวเตะชาวดัตช์ยังคงมีสัญญากับต้นสังกัดอยู่ แต่ทางด้าน “งูใหญ่” ต้องการจะคว้าตัวแข้งรายนี้แบบไม่ต้องเสียค่าตัวให้กับทาง ลิเวอร์พูล ทำให้ทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่าจะรอให้ไวจ์นัลดุมหมดสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ก่อน จากนั้นจึงค่อยย้ายทีมกันแบบไม่มีค่าตัวนั่นเอง

  ทั้งนี้ อนาคตของมิดฟิลด์วัย 30 ปี เป็นประเด็นที่ถูกแฟนบอลและสื่อพูดถึงเป็นอย่างมากตลอดทั้งฤดูกาลนี้ เนื่องจากเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับ “หงส์แดง” ในช่วงซัมเมอร์นี้ และแม้ต้นสังกัดจะพยายามต่อสัญญามากเท่าไหร่

ไวจ์นัลดุม

  ไวจ์นัลดุมก็ยังไม่ยอมตกลงสักที จนมีข่าวว่าเจ้าตัวอาจย้ายไปร่วมทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ที่กุมบังเหียนโดย “โรนัลด์ คูมัน” อดีตเจ้านายเก่าเมื่อครั้งร่วมงานกันในทัพอัศวินสีส้ม  อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถานะทางการเงินของทัพ “อาซูลกราน่า” กำลังมีปัญหาอย่างหนัก ทำให้อาจไม่สามารถดึงตัวมิดฟิลด์รายนี้ไปร่วมทัพได้

สำหรับไวจ์นัลดุมย้ายจาก นิวคาสเซิ่ล มาค้าแข้งยังถิ่น แอนฟิลด์ ตั้งแต่ฤดูกาล 2016/2017 เป็นหนึ่งในขุมกำลังหลักของ ลิเวอร์พูล ตลอดหลายซีซันที่ผ่านมา ลงสนามไปแล้ว 222 นัด ทำได้ 22 ประตู รวมทุกรายการ

ไวจ์นัลดุม

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post ไวจ์นัลดุม ถูกตีท้ายครัว? สื่อมักกะโรนีปูด “งูใหญ่” ตั้งแต่ปีที่แล้ว appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
เรือใบ แล่นนำห่าง! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านถล่มวูล์ฟส์ 4-1 นำจ่าฝูง 15 แต้ม http://svfootball.org/archives/832 Sat, 06 Mar 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=832 ยิ่งเล่นยิ่งนำห่างสำหรับทีม” เรือใบ สีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ยังคงแล่นฉิวไม่มีสะดุดเก็บชัยชนะ15 นัดติดในลีกได้สำเร็จ โดยนัดล่าสุด แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านเร่งเครื่องท้ายเกมยิงถล่มทีม ”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตันยับ 4-1  ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอังคารที่ 2 มีนาคมผ่านมา   เรือใบ รัวยิงท้ายเกม! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านต้อนทีมหมาป่า 4-1 นำฝูงห่าง15 แต้ม ทีม”เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ นำทีมของยอดกุนซือเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทีมจ่าฝูงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เปิดสนามเอติฮัด สเตเดียม รับการมาเยือนของทีม ”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน  วันเดอร์เรอร์ส  ลูกทีมของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ เกมนัดนี้ทัพหมาป่าเกมนี้เล่นเน้นเกมรับโดยใช้  คอเนอร์ เคาดี้ กัปตันทีมคุมแนวหลังและเกมรุกวาง อดาม่า ตราโอเร่ เป็นกองหน้าตัวเป้าคนเดียว   ส่วนทีมแมนฯ ซิตี้ ส่ง 3 ประสานแนวรุก ริยาด มาห์เรซ, กาเบรียล […]

The post เรือใบ แล่นนำห่าง! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านถล่มวูล์ฟส์ 4-1 นำจ่าฝูง 15 แต้ม appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ยิ่งเล่นยิ่งนำห่างสำหรับทีม” เรือใบ สีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ยังคงแล่นฉิวไม่มีสะดุดเก็บชัยชนะ15 นัดติดในลีกได้สำเร็จ โดยนัดล่าสุด แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านเร่งเครื่องท้ายเกมยิงถล่มทีม ”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตันยับ 4-1  ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอังคารที่ 2 มีนาคมผ่านมา  

เรือใบ รัวยิงท้ายเกม! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านต้อนทีมหมาป่า 4-1 นำฝูงห่าง15 แต้ม

เรือใบ

ทีม”เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ นำทีมของยอดกุนซือเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทีมจ่าฝูงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เปิดสนามเอติฮัด สเตเดียม รับการมาเยือนของทีม ”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน  วันเดอร์เรอร์ส  ลูกทีมของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้

เกมนัดนี้ทัพหมาป่าเกมนี้เล่นเน้นเกมรับโดยใช้  คอเนอร์ เคาดี้ กัปตันทีมคุมแนวหลังและเกมรุกวาง อดาม่า ตราโอเร่ เป็นกองหน้าตัวเป้าคนเดียว

  ส่วนทีมแมนฯ ซิตี้ ส่ง 3 ประสานแนวรุก ริยาด มาห์เรซ, กาเบรียล เชซุส และราฮีม สเตอร์ลิง ลงล่าตาข่ายหวังดับซ่าทีมหมาป่า  เกมการแข่งขันในครึ่งแรก

 แมนฯ ซิตี้ บุกและออกนำไปก่อนแค่ 15 นาทีแรก เมื่อริยาด มาห์เรซ เปิดบอลเข้ากลางประตูทีหมาป่า แต่เป็น เลอันเดร เดนดองเกอร์ สกัดพลาดเข้าประตูตัวเองไป

หลังจากนั้น แมนฯ ซิตี้ บุกหนักต่อเนื่องแต่ทีมรับหมาป่าสกัดได้หมด จนจบครึ่งแรก แมนฯ ซิตี้นำอยู่ 1-0

เรือใบ

ครึ่งหลังนาทีที่ 61  ทีมหมาป่ามีฮึดบุกตีเสมอได้จากลูกฟรีคิก มูตินโญ่ เปิดให้ คอดี้ โขกเข้าประตูไป จากนั้นแมนฯ ซิตี้ ทนไม่ไหวเร่งเครื่องบุกใส่ชุดใหญ่

และสามารถรัวยิง 3 ประตูรวดจาก กาเบรียล เชซุส ในนาทีที่ 80 ต่อด้วย  ริยาด มาห์เรซ นาที 90

  และช่วงทดเวลา กุนโดกันยิงไปติดเซฟของผู้รักษาประตู แต่บอลมาเข้าทาง เชซุส ซ้ำเข้าไปเป็นการตอกฝาโลง จบเกมแมนฯ ซิตี้ถล่มวูล์ฟส์ 4-1 ทีมแมนฯ ซิตี้ ยังทำสถิติต่อไปด้วยการชนะ15 นัดติดกันในลีกและ 21 นัด ในทุกรายการ

นำจ่าฝูงสบายทิ้งห่างแมนฯ ยูไนเต็ดอยู่ 15 แต้ม   แมนฯ ซิตี้ จ่อที่จะนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์

เรือใบ

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post เรือใบ แล่นนำห่าง! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านถล่มวูล์ฟส์ 4-1 นำจ่าฝูง 15 แต้ม appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ฟันธง ทีมเบอร์ 1 ของโลกและเบอร์ 1 อังกฤษ ความเห็นส่วนตัว! http://svfootball.org/archives/826 Fri, 05 Mar 2021 03:36:00 +0000 http://svfootball.org/?p=826 เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซืออัจฉริยะของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยชื่อทีมที่เป็นเบอร์ 1 ของโลก และทีมที่เป็นเบอร์ 1 ของอังกฤษในมุมมองของเจ้าตัว โดยกุนซือชาวสแปนิชชี้ว่า ทั้งสองทีมนี้ล้วนเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลยุโรปปัจจุบัน และยังถือเป็นคู่แข่งที่ตนยากจะเอาชนะอีกด้วย เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ยก “บาเยิร์น มิวนิค” เบอร์ 1 โลก ส่วน “ลิเวอร์พูล” คือเบอร์ 1 อังกฤษ เป๊บ กวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมของสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมจากลีกเมืองเบียร์ คือ สโมสรที่เก่งที่สุดในโลกตอนนี้ ส่วน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คือ ทีมที่เจ๋งที่สุดของเกาะอังกฤษในมุมมองของเจ้าตัว โดยกุนซือวัย 50 ปี ระบุว่า “สโมสรที่ดีที่สุดของทวีปยุโรปและของโลกในตอนนี้คือ บาเยิร์น มิวนิค เพราะพวกเขากวาดแชมป์มาแล้วทุกรายการ เป็นทีมที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย […]

The post เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ฟันธง ทีมเบอร์ 1 ของโลกและเบอร์ 1 อังกฤษ ความเห็นส่วนตัว! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซืออัจฉริยะของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยชื่อทีมที่เป็นเบอร์ 1 ของโลก

และทีมที่เป็นเบอร์ 1 ของอังกฤษในมุมมองของเจ้าตัว โดยกุนซือชาวสแปนิชชี้ว่า ทั้งสองทีมนี้ล้วนเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลยุโรปปัจจุบัน และยังถือเป็นคู่แข่งที่ตนยากจะเอาชนะอีกด้วย

เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ยก “บาเยิร์น มิวนิค” เบอร์ 1 โลก ส่วน “ลิเวอร์พูล” คือเบอร์ 1 อังกฤษ

เป๊บ กวาร์ดิโอล่า

เป๊บ กวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมของสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมจากลีกเมืองเบียร์ คือ สโมสรที่เก่งที่สุดในโลกตอนนี้

ส่วน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คือ ทีมที่เจ๋งที่สุดของเกาะอังกฤษในมุมมองของเจ้าตัว โดยกุนซือวัย 50 ปี ระบุว่า “สโมสรที่ดีที่สุดของทวีปยุโรปและของโลกในตอนนี้คือ บาเยิร์น มิวนิค เพราะพวกเขากวาดแชมป์มาแล้วทุกรายการ

เป็นทีมที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนในอังกฤษ ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล เป็นแชมป์ก็เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุด หากคุณอยากจะชิงมงกุฎมาจากเขาคุณก็ต้องเป็นแชมป์ และในช่วงเดือนมีนาคมนี้มันก็ยังไม่มีใครเป็นแชมป์” 

เป๊บ กวาร์ดิโอล่า

นอกจากนี้เป๊บ กวาร์ดิโอล่ายังกล่าวถึงโอกาสคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ของ “เรือใบสีฟ้า” ว่า “เราต้องทำผลงานให้ดีที่สุดและคว้าแชมป์มาครองให้ได้ แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราทำผลงานได้สุดยอดมาก ๆ

ถ้ามองถึงผลการแข่งขัน เมื่อเราเล่นกันได้ดี เราก็ควรชนะได้ง่าย ๆ แต่ต่อให้เราเล่นได้ไม่ดี เราก็ยังเก็บ 3 แต้มได้ อย่างนัดที่เจอกับ เวสต์แฮม” ทั้งนี้ ทีมของเป๊บ กวาร์ดิโอล่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนนำโด่งเป็นจ่าฝูงของศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้

โดยเก็บไปแล้ว 62 แต้ม จากการลงเล่น 26 นัด ทิ้งห่างอันดับสองอย่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึง 12 แต้ม จนถูกยกให้เป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ซีซันนี้

เป๊บ กวาร์ดิโอล่า

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ฟันธง ทีมเบอร์ 1 ของโลกและเบอร์ 1 อังกฤษ ความเห็นส่วนตัว! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ลียง เกือบแพ้!เหลือแค่ 10 คนยันเสมอมาร์กเซย 1-1 อดขึ้นรองจ่าฝูง http://svfootball.org/archives/817 Thu, 04 Mar 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=817 ทีม”โอแอล”โอลิมปิก ลียง เกือบแพ้เมื่อเหลือผู้เล่นแค่ 10 คนในสนามหลังลูคัส ปาเกต้า โดนไล่ออก ทำให้เกือบแย่ดีที่บุกไปยันเสมอโอลิมปิก มาร์กเซยถึงถิ่นได้ 1-1 ในศึกฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  เหลือ10 คน ลียงเกือบแย่แต่ดีที่ไม่แพ้ยันเสมอมาร์เซย1-1 อยู่ที่ 3 ตามเดิม  ทีม”โอแอล”โอลิมปิก ลียง ลูกทีมของกุนซือ รูดี้ การ์เซีย ทีมอันดับที่ 3 ของลีกเอิง ยกพลออกไปเยือนสนามออเร้นจ์ เวโลโดรม รังเหย้าของทีม “โอแอ็ม” โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับที่ 8  นัดนี้ นาสเซอร์ ลาร์เกต์  กุนซือทีมเจ้าถิ่น   จัดทีมโดยใช้ อาร์คาดิอุส มีลิค เป็นกองหน้าตัวเป้าและให้ ดิมิทรี ปาเยต เป็นตัวทำเกม ส่วนทีมเยือน ลียง นำทีมโดย เมมฟิส เดอปาย กัปตันทีมตัวเก่งทำเกมรุกร่วมกับ คาร์ล […]

The post ลียง เกือบแพ้!เหลือแค่ 10 คนยันเสมอมาร์กเซย 1-1 อดขึ้นรองจ่าฝูง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ทีม”โอแอล”โอลิมปิก ลียง เกือบแพ้เมื่อเหลือผู้เล่นแค่ 10 คนในสนามหลังลูคัส ปาเกต้า โดนไล่ออก

ทำให้เกือบแย่ดีที่บุกไปยันเสมอโอลิมปิก มาร์กเซยถึงถิ่นได้ 1-1 ในศึกฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  เหลือ10 คน ลียงเกือบแย่แต่ดีที่ไม่แพ้ยันเสมอมาร์เซย1-1 อยู่ที่ 3 ตามเดิม 

ทีม”โอแอล”โอลิมปิก ลียง ลูกทีมของกุนซือ รูดี้ การ์เซีย ทีมอันดับที่ 3 ของลีกเอิง

 ลียง

ยกพลออกไปเยือนสนามออเร้นจ์ เวโลโดรม รังเหย้าของทีม “โอแอ็ม” โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับที่ 8  นัดนี้ นาสเซอร์ ลาร์เกต์  กุนซือทีมเจ้าถิ่น

  จัดทีมโดยใช้ อาร์คาดิอุส มีลิค เป็นกองหน้าตัวเป้าและให้ ดิมิทรี ปาเยต เป็นตัวทำเกม ส่วนทีมเยือน ลียง นำทีมโดย เมมฟิส เดอปาย

กัปตันทีมตัวเก่งทำเกมรุกร่วมกับ คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ และ ทีโน่ คาเดเวเร่   เกมการแข่งขันเล่นไปแค่ 21 นาที

 ลียงได้ประตูออกนำก่อน 1-0 เมื่อ ลูคัส ปาเกต้า ได้เปิดบอลให้ คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ วิ่งมากดด้วยเท้าขวาแบบเน้นๆ ส่งบอลเข้าประตูไป หลังจากนั้นทีมเจ้าถิ่น มาร์กเซย บุกหนักหมายที่จะยิงคืนให้ได้

ลียง

และก่อนหมดเวลาครึ่งแรกแค่นาทีเดียว ทีมเจ้าถิ่นได้จุดโทษเมื่อ ลูคัส ปาเกต้า ไปทำแฮนด์บอลในเขตโทษ  อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ดาวยิงของทีมเจ้าถิ่นสังหารไม่พลาด หมดครึ่งเวลาแรกเสมอกันไป 1-1 ครึ่งเวลาหลัง

ทีมลียงเหลือผู้เล่นแค่ 10 คนในนาทีที่ 70 เมื่อ ลูคัส ปาเกต้า ไปเหยียบใส่ข้อเท้า ดิมิทรี่ ปาเยต์ ทำให้โดนใบเหลืองที่ 2 ถูกไล่ออกจากสนามไป

จากนั้นมาร์กเซยบุกหนักใส่แต่ทีมลียงก็ต้านเอาไว้ได้ ทำให้หมดเวลาเสมอกันไป 1-1 แบ่งทีมละ 1 แต้ม  โอลิมปิก ลียงเหลือ 10 คนเกือบจะแพ้ทำได้แค่เสมอในนัดนี้

ทำให้ลียง พลาดโอกาสแซงทีมเปแอสเชขึ้นรองฝูงทำให้อยู่ที่ 3 ต่อไป ส่วน มาร์กเซย อยู่ที่ 7 ของตารางคะแนน  

ลียง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post ลียง เกือบแพ้!เหลือแค่ 10 คนยันเสมอมาร์กเซย 1-1 อดขึ้นรองจ่าฝูง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เล็งคว้า 5 แข้งดังแบบไม่มีค่าตัว ของฟรีก็มี! http://svfootball.org/archives/811 Wed, 03 Mar 2021 03:08:00 +0000 http://svfootball.org/?p=811 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ชื่อว่าเป็นทีมเงินถุงเงินถังมากที่สุดทีมหนึ่งในวงการฟุตบอลยุโรป ด้วยเม็ดเงินสนับสนุนจำนวนมหาศาลจากเจ้าของทีมซึ่งเป็นกลุ่มทุนยักษ์ใหญ่จากตะวันออกกลาง ทำให้ตลอดช่วงหลายปีมานี้ เปแอสเช มักจะมีข่าวการเสริมทัพหลักหลายสิบล้านจนถึงร้อยล้านยูโรแทบทุกซีซัน แต่ทว่าล่าสุด สื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่า ยอดทีมแดนน้ำหอมเตรียมคว้าตัว 5 แข้งดังระดับโลกเข้ามาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยนัก  ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อาจได้ตัว “เมสซี่” แบบไม่มีค่าตัว  ตามการรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อชื่อดังระดับโลก ระบุว่าปารีส แซงต์-แชร์กแมงสโมสรมหาเศรษฐีของเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส เตรียมคว้า 5 นักเตะระดับดาวดังของวงการฟุตบอลยุโรปมาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ โดย 5 แข้งดังกล่าวนำโดย “ลิโอเนล เมสซี่” ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังของสโมสร บาร์เซโลนา ที่กำลังจะหมดสัญญาในถิ่น คัมป์นู หลังจบซีซันนี้ โดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ส่วนรายที่สองก็คือ “ดาวิด อลาบา” แนวรับสารพัดประโยชน์ของ บาเยิร์น มิวนิค ที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้และจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน ขณะที่แข้งรายที่สาม ได้แก่ “จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม” มิดฟิลด์ของทีม “หงส์แดง” […]

The post ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เล็งคว้า 5 แข้งดังแบบไม่มีค่าตัว ของฟรีก็มี! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ชื่อว่าเป็นทีมเงินถุงเงินถังมากที่สุดทีมหนึ่งในวงการฟุตบอลยุโรป ด้วยเม็ดเงินสนับสนุนจำนวนมหาศาลจากเจ้าของทีมซึ่งเป็นกลุ่มทุนยักษ์ใหญ่จากตะวันออกกลาง

ทำให้ตลอดช่วงหลายปีมานี้ เปแอสเช มักจะมีข่าวการเสริมทัพหลักหลายสิบล้านจนถึงร้อยล้านยูโรแทบทุกซีซัน

แต่ทว่าล่าสุด สื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่า ยอดทีมแดนน้ำหอมเตรียมคว้าตัว 5 แข้งดังระดับโลกเข้ามาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยนัก 

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อาจได้ตัว “เมสซี่” แบบไม่มีค่าตัว 

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ตามการรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อชื่อดังระดับโลก ระบุว่าปารีส แซงต์-แชร์กแมงสโมสรมหาเศรษฐีของเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส เตรียมคว้า 5 นักเตะระดับดาวดังของวงการฟุตบอลยุโรปมาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้

โดย 5 แข้งดังกล่าวนำโดย “ลิโอเนล เมสซี่” ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังของสโมสร บาร์เซโลนา ที่กำลังจะหมดสัญญาในถิ่น คัมป์นู หลังจบซีซันนี้ โดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด

ส่วนรายที่สองก็คือ “ดาวิด อลาบา” แนวรับสารพัดประโยชน์ของ บาเยิร์น มิวนิค ที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้และจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน ขณะที่แข้งรายที่สาม ได้แก่ “จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม” มิดฟิลด์ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่จะหมดสัญญาหลังจบซีซันนี้

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

โดยมีคู่แข่งสำคัญก็คือทีม “เจ้าบุญทุ่ม” นั่นเอง  ส่วนรายที่สี่ก็คือ “เมมฟิส เดอปาย” กัปตันทีมของคู่แข่งร่วมลีกอย่าง โอลิมปิก ลียง และรายสุดท้ายก็คือ “เอลซิด ไฮซาจ” แบ็กขวาตัวเก่งจากทีม นาโปลี 

อย่างไรก็ตาม นอกจาก 5 แข้งดังที่ว่านี้ ยังมี “มอยเซ่ คีน” หัวหอกตัวเก่งที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมงยืมตัวมาจาก เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงต้นซีซันที่ผ่านมา แต่กลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยทำไปแล้ว 10 ประตู

จากการลงเล่นในเกมลีก 17 นัด ซึ่ง คีน ยังมีสัญญากับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ถึงปี 2024 ดังนั้น หาก เปแอสเช ต้องการตัวก็อาจต้องยอมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อขาดนั่นเอง

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เล็งคว้า 5 แข้งดังแบบไม่มีค่าตัว ของฟรีก็มี! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
คีลิยัน เอ็มบัปเป้ อยู่ในระหว่างพิจารณาการต่อสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง http://svfootball.org/archives/804 Tue, 02 Mar 2021 07:38:00 +0000 http://svfootball.org/?p=804 คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวฝรั่งเศสในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลที่มีข่าวโด่งดังมากที่สุดเกี่ยวกับตลาดนักเตะในช่วงประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา เหตุผลส่วนหนึ่งก็อาจเพราะอายุของเขาที่เพียง 22 ปี เท่านั้น กับผลงานการเล่นฟุตบอลของเขาที่ได้รับฉายาว่าเจ้าหนูมหัศจรรย์แห่งยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเลี้ยงลูกตะลุยเข้าไปในพื้นที่สังหารก่อนสับไกทำประตูอย่างเด็ดขาดรวดเร็วที่ส่งผลให้คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กลายมาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ถูกกล่าวว่าเป็นเป้าหมายของการล่าตัวจากทีมฟุตบอลชื่อดังหลายทีม คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กับอนาคตของเขาจะอยู่หรือจะไปกับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง คีลิยัน เอ็มบัปเป้ได้ย้ายมาอยู่กับทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง ด้วยการถูกยืมตัวมาจากทีมโมนาโกในช่วงปี 2017 ก่อนที่ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ทีมแซงต์ แชร์กแมง จะตัดสินใจซื้อตัวของคีลิยัน เอ็มบัปเป้ ย้ายมาอยู่กับทีมพวกเขาด้วยค่าตัวมากถึงประมาณ 130 ล้านปอนด์ โดยสัญญาเล่นให้กับทีมระยะเวลา 4 ปีและจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าสู่ปี 2021 นี้ จึงเป็นช่วงเวลาอันดีเช่นเดียวกันที่ตัวนักเตะจะพิจารณาตนเองว่าจะอยู่หรือย้ายจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งนี้ออกไป ในขณะเดียวกันเขาก็ตกเป็นข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลหลายทีมที่มีข่าวว่าต้องการจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมทั้งนี้  เลโอนาโด้ ผู้นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมต้นสังกัดของตัวนักเตะ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นรู้สึกแปลกใจเอามากๆ กับข่าวหลายกระแสที่ออกมาเกี่ยวกับนักเตะคนนี้ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วเขายังเหลือสัญญากับทีมของตนเองอีกตั้ง 1 ฤดูกาลเต็มๆ แถมตัวนักเตะก็มีสถานะที่สำคัญเป็นอย่างมากกับทีมฟุตบอลของเรา ซึ่งเราได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสัญญากับเขามาได้สักพักแล้ว อย่างไรก็ตาม ต้องใช้เวลาที่เจ้าตัวจะต้องตัดสินใจเช่นเดียวกับ […]

The post คีลิยัน เอ็มบัปเป้ อยู่ในระหว่างพิจารณาการต่อสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวฝรั่งเศสในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลที่มีข่าวโด่งดังมากที่สุดเกี่ยวกับตลาดนักเตะในช่วงประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา เหตุผลส่วนหนึ่งก็อาจเพราะอายุของเขาที่เพียง 22 ปี เท่านั้น

กับผลงานการเล่นฟุตบอลของเขาที่ได้รับฉายาว่าเจ้าหนูมหัศจรรย์แห่งยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเลี้ยงลูกตะลุยเข้าไปในพื้นที่สังหารก่อนสับไกทำประตูอย่างเด็ดขาดรวดเร็วที่ส่งผลให้คีลิยัน เอ็มบัปเป้

กลายมาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ถูกกล่าวว่าเป็นเป้าหมายของการล่าตัวจากทีมฟุตบอลชื่อดังหลายทีม

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กับอนาคตของเขาจะอยู่หรือจะไปกับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

คีลิยัน เอ็มบัปเป้

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ได้ย้ายมาอยู่กับทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง ด้วยการถูกยืมตัวมาจากทีมโมนาโกในช่วงปี 2017 ก่อนที่ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ทีมแซงต์ แชร์กแมง จะตัดสินใจซื้อตัวของคีลิยัน เอ็มบัปเป้

ย้ายมาอยู่กับทีมพวกเขาด้วยค่าตัวมากถึงประมาณ 130 ล้านปอนด์ โดยสัญญาเล่นให้กับทีมระยะเวลา 4 ปีและจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2022

อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าสู่ปี 2021 นี้ จึงเป็นช่วงเวลาอันดีเช่นเดียวกันที่ตัวนักเตะจะพิจารณาตนเองว่าจะอยู่หรือย้ายจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งนี้ออกไป

ในขณะเดียวกันเขาก็ตกเป็นข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลหลายทีมที่มีข่าวว่าต้องการจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมทั้งนี้  เลโอนาโด้ ผู้นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมต้นสังกัดของตัวนักเตะ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นรู้สึกแปลกใจเอามากๆ

คีลิยัน เอ็มบัปเป้

กับข่าวหลายกระแสที่ออกมาเกี่ยวกับนักเตะคนนี้ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วเขายังเหลือสัญญากับทีมของตนเองอีกตั้ง 1 ฤดูกาลเต็มๆ แถมตัวนักเตะก็มีสถานะที่สำคัญเป็นอย่างมากกับทีมฟุตบอลของเรา

ซึ่งเราได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสัญญากับเขามาได้สักพักแล้ว อย่างไรก็ตาม ต้องใช้เวลาที่เจ้าตัวจะต้องตัดสินใจเช่นเดียวกับ เนย์มาร์ ที่ใกล้จะตกลงต่อสัญญากันเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน

คีลิยัน เอ็มบัปเป้

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post คีลิยัน เอ็มบัปเป้ อยู่ในระหว่างพิจารณาการต่อสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
สเปอร์ส เปิดบ้านถล่มโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0 ลิ่วยูโรป้า มูรินโญ่ยิ้มออก! http://svfootball.org/archives/798 Mon, 01 Mar 2021 05:39:00 +0000 http://svfootball.org/?p=798 “เดอะแฮปปี้วัน”โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม“ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ได้ยิ้มออกและรักษาเก้าอี้ของตนเองไว้ได้อีกนัด เมื่อลูกทีม สเปอร์ส เปิดบ้านไล่ถล่มทีมโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0 ในศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 เมื่อคืนวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  รวมผล 2 นัดสเปอร์สชนะด้วยสกอร์รวม 8-1 ได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมต่อไป อัลลีตีลังกายิง,วินิซิอุสยิงเบิ้ล,เบลยิงหนึ่งพา สเปอร์ส ถล่มโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0   ทีมสเปอร์สเปิดรังเหย้าสนามท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สสเตเดียมของตนเองต้อนรับการมาเยือนของทีมโวล์ฟสแบร์เกอร์ จากประเทศออสเตรีย เกมนัดนี้สเปอร์สเล่นแบบสบาย ๆ เนื่องจากนัดแรกก่อนบุกไปชนะมาแล้ว 4-1  เกมนัดนี้โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมสเปอร์สจึงพักตัวผู้เล่นหลักหลายคนทั้ง แฮร์รี่ เคนและ ซน ฮึง มิน โดยให้โอกาส เดเล่ อัลลี และคาร์ลอส วินิซิอุส ได้ลงตัวจริง ส่วนทางฝั่งทีมเยือนโวลฟ์สแบร์เกอร์ ไม่มีอะไรจะเสียต้องบุกหนักหากจะหวังเข้ารอบ ทำให้เกมนัดนี้เลยเข้าทางทีมสเปอร์สที่ได้จังหวะสวนกลับทำเกมรุกใส่ทีมเยือน แค่ […]

The post สเปอร์ส เปิดบ้านถล่มโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0 ลิ่วยูโรป้า มูรินโญ่ยิ้มออก! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
“เดอะแฮปปี้วัน”โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม“ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ได้ยิ้มออกและรักษาเก้าอี้ของตนเองไว้ได้อีกนัด เมื่อลูกทีม สเปอร์ส เปิดบ้านไล่ถล่มทีมโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0 ในศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2

เมื่อคืนวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  รวมผล 2 นัดสเปอร์สชนะด้วยสกอร์รวม 8-1 ได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมต่อไป

อัลลีตีลังกายิง,วินิซิอุสยิงเบิ้ล,เบลยิงหนึ่งพา สเปอร์ส ถล่มโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0  

สเปอร์ส

ทีมสเปอร์สเปิดรังเหย้าสนามท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สสเตเดียมของตนเองต้อนรับการมาเยือนของทีมโวล์ฟสแบร์เกอร์ จากประเทศออสเตรีย

เกมนัดนี้สเปอร์สเล่นแบบสบาย ๆ เนื่องจากนัดแรกก่อนบุกไปชนะมาแล้ว 4-1  เกมนัดนี้โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมสเปอร์สจึงพักตัวผู้เล่นหลักหลายคนทั้ง แฮร์รี่ เคนและ ซน ฮึง มิน โดยให้โอกาส เดเล่ อัลลี และคาร์ลอส วินิซิอุส ได้ลงตัวจริง

ส่วนทางฝั่งทีมเยือนโวลฟ์สแบร์เกอร์ ไม่มีอะไรจะเสียต้องบุกหนักหากจะหวังเข้ารอบ ทำให้เกมนัดนี้เลยเข้าทางทีมสเปอร์สที่ได้จังหวะสวนกลับทำเกมรุกใส่ทีมเยือน แค่ 10 นาที แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ เปิดบอลให้เดเล่ อัลลี่ ยกบอลขึ้นแล้วกระโดดตีลังกายิงเข้าประตูไปอย่างสุดสวย

สเปอร์ส

จากนั้นสเปอร์สถล่มใส่ฝ่ายเดียวแต่ทำประตูเพิ่มไม่ได้  จบครึ่งแรกสเปอร์ส นำ 1-0 เกมครึ่งหลังนาทีที่ 50 อัลลี่ ตักบอลโด่งให้ วินิซิอุส โหม่งกดลงพื้นเข้าประตูไป ทำให้สเปอร์สนำ 2-0 จากนั้นนาทีที่ 73 อัลลี่จ่ายให้แกเรธ เบล ปั่นยิงด้วยซ้ายเข้าประตูไปทำให้สเปอร์สนำโด่งเป็น 3-0

และนาทีที่ 83 วินิซิอุสมายิงปิดท้ายให้สเปอร์สชนะขาดไป 4-0จากชัยชนะ 4-0 ของทีมสเปอร์สในนัดนี้ ทำให้ผลรวมประตู 2 นัด ทีมสเปอร์สชนะไปด้วยประตูรวม 8-1 ได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ จะมีการจับสลากประกบคู่ ทีมสเปอร์สต้องลุ้นว่าจะได้พบกับทีมใดในรอบ 16 ทีมในศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก

สเปอร์ส

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post สเปอร์ส เปิดบ้านถล่มโวลฟ์สแบร์เกอร์ 4-0 ลิ่วยูโรป้า มูรินโญ่ยิ้มออก! appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
เด เคอา มือไม่เหนียวเหมือนเมื่อก่อน หรือกาวเสื่อม? สถิติฟ้อง http://svfootball.org/archives/792 Sun, 28 Feb 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=792 เด เคอา (David de Gea) นายทวารมือหนึ่งของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมประจำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังอยู่ในช่วงโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังตลอดหลายเกมหลังสุด แถมยังมักก่อความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ จนทำให้เจ้าตัวถูกแฟนบอลและสื่อกีฬาวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นที่ไม่เหนียวหนึบไว้วางไว้ได้เหมือนในช่วงหลายเดือนก่อนที่ทัพ “ปีศาจแดง” ผงาดขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก แถมล่าสุด สถิติการทำหน้าที่ของนายด่านทีมชาติสเปนยังฟ้องว่าเขากำลัง “กาวเสื่อม” เด เคอา เสียประตูถึง 5 ลูก จากจังหวะยิงประตู 8 ครั้งหลังสุด เด เคอานายด่านมากประสบการณ์ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังในการทำหน้าที่เฝ้าเสาตลอดหลายนัดหลังสุด โดยจากสถิติการทำหน้าทีของนายทวารวัย 30 ปี ชี้ว่า เจ้าตัวเก็บคลีนชีทได้เพียง 2 นัด จากการลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก 7 นัด หลังสุด พ่วงด้วยสถิติผู้รักษาประตูที่เสียประตูในเกม พรีเมียร์ลีก มากถึง 5 ลูก […]

The post เด เคอา มือไม่เหนียวเหมือนเมื่อก่อน หรือกาวเสื่อม? สถิติฟ้อง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
เด เคอา (David de Gea) นายทวารมือหนึ่งของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมประจำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังอยู่ในช่วงโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังตลอดหลายเกมหลังสุด แถมยังมักก่อความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ

จนทำให้เจ้าตัวถูกแฟนบอลและสื่อกีฬาวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นที่ไม่เหนียวหนึบไว้วางไว้ได้เหมือนในช่วงหลายเดือนก่อนที่ทัพ “ปีศาจแดง” ผงาดขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก แถมล่าสุด สถิติการทำหน้าที่ของนายด่านทีมชาติสเปนยังฟ้องว่าเขากำลัง “กาวเสื่อม”

เด เคอา เสียประตูถึง 5 ลูก จากจังหวะยิงประตู 8 ครั้งหลังสุด

เด เคอา

เด เคอานายด่านมากประสบการณ์ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังในการทำหน้าที่เฝ้าเสาตลอดหลายนัดหลังสุด โดยจากสถิติการทำหน้าทีของนายทวารวัย 30 ปี ชี้ว่า เจ้าตัวเก็บคลีนชีทได้เพียง 2 นัด

จากการลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก 7 นัด หลังสุด พ่วงด้วยสถิติผู้รักษาประตูที่เสียประตูในเกม พรีเมียร์ลีก มากถึง 5 ลูก จากการยิงภายในกรอบเขตโทษของคู่แข่งทั้งหมด 8 ครั้งหลังสุด โดย 3 เซฟ ที่เด เคอาทำได้ เกิดขึ้นในเกมที่ทัพ “ปีศาจแดง” เสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1 – 1 ซึ่งเกมนี้นายทวารชาวสแปนิชเซฟได้ 2 ครั้ง

เด เคอา

และในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ นิวคาสเซิ่ล 3 – 1 ซึ่งนัดนี้เด เคอาเซฟ ลูกยิงในกรอบเขตโทษได้ 1 ครั้ง  นอกจากนี้ ในเกมที่เจอกับ เอฟเวอร์ตัน นายด่านทีมชาติสเปนไม่สามารถเซฟลูกยิงในกรอบเขตโทษของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

จากการยิงทั้งหมด 3 ครั้ง เป็น 3 ประตู ยิ่งไปกว่านั้น หากนับรวมผลงานทั้งฤดูกาลแล้วเด เคอาเก็บคลีนชีทในซีซันนี้ได้เพียง 9 นัด จากการลงเฝ้าเสา 28 เกมในทุกรายการ เสียไปแล้ว 37 ลูก

แม้ว่าช่วงหลายเดือนก่อนเจ้าตัวจะทำท่าว่าจะคืนฟอร์มเก่งได้แล้วจากการโชว์ชอตเซฟสวย ๆ ได้หลายครั้ง จนช่วยให้ต้นสังกัดผงาดขึ้นจ่าฝูงของตารางคะแนนอยู่ระยะหนึ่ง แต่ไม่นานก็กลับมาฟอร์มตกอีกครั้ง

เด เคอา

จนทำให้แฟนบอลทีมรวมถึงตำนานของทีม “ปีศาจแดง” อย่าง “พอล สโคลส์” เคยออกมาตำหนิฟอร์มการเล่นของเขาอย่างรุนแรงมาแล้ว

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post เด เคอา มือไม่เหนียวเหมือนเมื่อก่อน หรือกาวเสื่อม? สถิติฟ้อง appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
กุนซือมูรินโญ่ ตัวเต็งกุนซือ อาการหนัก! บ่อนยก โดนไล่ออกคนต่อไป http://svfootball.org/archives/786 Sat, 27 Feb 2021 03:00:00 +0000 http://svfootball.org/?p=786 กุนซือมูรินโญ่ (Jose Mourinho) กุนซือฝีปากกล้าของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก หลังบ่อนพนันเมืองผู้ดีพร้อมใจกันยกให้เจ้าตัวเป็นเต็งหนึ่งของกุนซือที่จะถูกไล่ออกเป็นรายต่อไปใน พรีเมียร์ลีก ซีซันนี้ เนื่องจากพา “ไก่เดือยทอง” ทำผลงานสุดห่วยตลอดหลายนัดหลังสุด  กุนซือมูรินโญ่ พา สเปอร์ส แพ้ 5 เกม จากการลงแข่ง 6 เกม ใน พรีเมียร์ลีก  มูรินโญ่ผู้จัดการทีมจอมแท็คติกของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกบ่อนพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษยกให้เป็นเต็งหนึ่งของกุนซือที่คาดว่าจะถูกไล่ออกเป็นรายต่อไปใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ หลังจากที่เจ้าตัวพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ด้วยการแพ้ถึง 5 นัด จากการลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก 6 นัดหลังสุด โดยเกมล่าสุด “ไก่เดือยทอง” เพิ่งบุกไปแพ้คู่แข่งร่วมเมืองอย่าง เวสแฮม ยูไนเต็ด 1 – 2 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ส่งผลให้ สเปอร์ส ร่วงมาอยู่อันดับ […]

The post กุนซือมูรินโญ่ ตัวเต็งกุนซือ อาการหนัก! บ่อนยก โดนไล่ออกคนต่อไป appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>
กุนซือมูรินโญ่ (Jose Mourinho) กุนซือฝีปากกล้าของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก

หลังบ่อนพนันเมืองผู้ดีพร้อมใจกันยกให้เจ้าตัวเป็นเต็งหนึ่งของกุนซือที่จะถูกไล่ออกเป็นรายต่อไปใน พรีเมียร์ลีก ซีซันนี้ เนื่องจากพา “ไก่เดือยทอง” ทำผลงานสุดห่วยตลอดหลายนัดหลังสุด 

กุนซือมูรินโญ่ พา สเปอร์ส แพ้ 5 เกม จากการลงแข่ง 6 เกม ใน พรีเมียร์ลีก 

กุนซือมูรินโญ่

มูรินโญ่ผู้จัดการทีมจอมแท็คติกของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกบ่อนพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษยกให้เป็นเต็งหนึ่งของกุนซือที่คาดว่าจะถูกไล่ออกเป็นรายต่อไปใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้

หลังจากที่เจ้าตัวพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ด้วยการแพ้ถึง 5 นัด จากการลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก 6 นัดหลังสุด โดยเกมล่าสุด “ไก่เดือยทอง” เพิ่งบุกไปแพ้คู่แข่งร่วมเมืองอย่าง เวสแฮม ยูไนเต็ด 1 – 2 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ส่งผลให้ สเปอร์ส ร่วงมาอยู่อันดับ 9 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก เก็บได้เพียง 36 แต้ม จากการแข่ง 24 นัด 

มูรินโญ่

โดย เบ็ทแฟร์ กับ แพดดี้ พาวเวอร์ สองบริษัทพนันถูกกฎหมายของเมืองผู้ดี ได้ออกมาปรับอัตราต่อรองของกุนซือที่คาดว่าจะถูกไล่ออกเป็นรายต่อไปของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้

ซึ่งชื่อของ โชเซ่มูรินโญ่ถูกปรับให้เต็งหนึ่งที่อัตรา 23/10 (แทง 10 จ่าย 23 ไม่รวมทุน) ตามมาด้วยเต็งสองอย่าง “สตีฟ บรูซ” กุนซือของทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ที่อัตรา 7/2 เช่นเดียวกับ รอย ฮ็อดจ์สัน ของ คริสตัล พาเลซ ที่ตามมาติด ๆ

ในฐานะเต็งสาม คริสตัล พาเลซ ในอัตราเดียวกัน  อย่างไรก็ตามมูรินโญ่พาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

ถึงขนาดเคยขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก จนถูกยกเป็นทีมในกลุ่มลุ้นแชมป์ซีซันนี้ แต่หลังจากขึ้นปีใหม่เป็นต้นมา ทัพ “ไก่เดือยทอง” ก็ฟอร์มตกแบบกู่ไม่กลับ จนหล่นมาอยู่อันดับ 9 ห่างจากตำแหน่งท็อป 4 ถึง 9 คะแนน

มูรินโญ่

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ก่อนใครได้ที่นี่

The post กุนซือมูรินโญ่ ตัวเต็งกุนซือ อาการหนัก! บ่อนยก โดนไล่ออกคนต่อไป appeared first on ข่าวบอลไทย วงการลูกหนังไทยและต่างประเทส สดใหม่ก่อนเกม วิเคราะห์ก่อนใคร เอสวีฟุตบอล.

]]>