ทีม”นักบุญแดนใต้” เซาธ์แฮมป์ตัน เล็งที่จะคว้าตัว ซากาเรีย อาบูคลาล ปีกชาติโมร็อกโกของทีมตูลูส มาร่วมทีมเซาธ์แฮมป์ตันในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ ฟุตบอล อินไซเดอร์  สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

เสริมปีกตัวใหม่! เซาธ์แฮมป์ตัน ขอซื้อ อาบูคลาล จากตูลูส ค่าตัว 3.5 ล้านยูโร

เซาธ์แฮมป์ตัน

ทีม”นักบุญแดนใต้”เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมหาปีกตัวใหม่เข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ โดย ฟุตบอล อินไซเดอร์  สื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือของทีมเซาธ์แฮมป์ตันกำลังหาปีกตัวใหมาเข้ามาแทนที่ของ ธีโอ วัลค็อตต์ ปีกตัวเก๋าของทีมซึ่งเคยเป็นอดีตปีกทีมชาติอังกฤษที่เริ่มโรยราไปเนื่องจากวัย 33 ปีแล้ว โดยกุนซือฮาเซนฮุทเทิ่ล

ข่าวเซาธ์แฮมป์ตัน

เล็งที่จะคว้าตัว ซากาเรีย อาบูคลาล ปีกชาติโมร็อกโกวัย 22 ปีของทีมตูลูส ทีมน้องใหม่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมเซาธ์แฮมป์ตันในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ 1688games หลังจากที่ส่องฟอร์มปีกดาวรุ่งรายนี้มานานแล้ว โดย อาบูคลาล ย้ายจากทีมอาแซด อัลค์มาร์ ทีมในลีกของฮอลแลนด์มาร่วมทีมตูลูส ในฤดูกาลนี้ด้วยค่าตัว เพียง 2 ล้านยูโร หรือประมาณ 75 ล้านบาท และสามารถทำผลงานได้ยอดเยียมกับทีมตูลูส ด้วยการทำไป 2 ประตูจากการเล่น 11 นัดให้ทีม จนทำให้ อาบูคลาล มีชื่อติดทีมชาติโมร็อกโก ชุดที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

ข่าวทีมเซาธ์แฮมป์ตัน

สื่อฟุตบอล อินไซเดอร์  เปิดเผยว่า ทีมเซาธ์แฮมป์ตันเตรียมขอซื้อตัว ซากาเรีย อาบูคลาล จากทีมตูลูสด้วยค่าตัวราว 3.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 132  ล้านบาท แต่อย่างไรก็ตาม ทีมเซาธ์แฮมป์ตันอาจจะต้องไปแย่ง อาบูคลาล กับทีมอื่น ๆ โดยเฉพาะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของอังกฤษที่สนใจอยากได้ตัว อาบูคลาล เช่นกัน และพร้อมจะจ่ายหนักเพื่อกระชากตัวมาร่วมทีม

ข่าวบอลไทย วงการข่าวบอลที่อัพเดทข่าวมาแรงมากมาย