มีกระแสข่าวออกมาในช่วงที่ผ่านมาที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากในวงการฟุตบอลโลกเมื่อ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นมีการประกาศออกมาว่าเจ้าของทีมเตรียมที่จะขายสโมสร ซึ่งถือได้ว่าเป็นกระแสที่มีความน่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมาก กับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกับการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งถือได้ว่าก็ต้องอยู่ภายใต้การทำงานกับเจ้าของทีมคนใหม่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงต่างๆนั้นก็ตามมาอย่างแน่นอน แต่ถึงกระนั้นตัวของ เจอร์เก้น คล็อปป์ เองก็ดูจะไม่ได้เดือดร้อนแต่อย่างใด เพราะตัวเขาเองก็ทราบเรื่องเกี่ยวกับเรื่องการขายทีมของ ลิเวอร์พูล มาโดยตลอดและเข้าก็ยังคงพร้อมที่จะทำงานภายใต้เจ้าของทีมใหม่โดยถือเป็นเรื่องดีของทีม ลิเวอร์พูล ในตอนนี้ 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับว่าการได้เจ้าของใหม่เป็นเรื่องที่ดี

เจอร์เก้น คล็อปป์

               กุนซือ เจอร์เก้นคล็อปป์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นเรื่องการขายทีมของ FSG เจ้าของทีมของ ลิเวอร์พูล ในปัจจุบัน ซึ่งการขายที่ในครั้งนี้คือการหาผู้เข้ามาลงทุนใหม่ซึ่งมันไม่ได้เกิดปัญหาหรือมีประเด็น ufa747 ที่จำเป็นต้องถูกบังคับขายเหมือนกรณีของทีม เชลซี ซึ่งในการขายที่ในครั้งนี้ก็ถือเป็นการที่จะได้การบริหารทีมใหม่ๆ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันผู้นั้นก็เป็นทีมที่มีข้อจำกัดในเรื่องของการใช้เงินอยู่พอสมควรซึ่งถ้าหากว่าได้เจ้าของทีมใหม่มา ก็น่าจะทำให้ลิเวอร์พูลนั้นเป็นทีมที่สามารถจับจ่ายใช้สอยในการซื้อตัวผู้เล่นได้เพิ่มมากขึ้นและสิ่งดีๆนั้นก็น่าจะตามมาอย่างแน่นอน

ข่าวเจอร์เก้น คล็อปป์

โดยสถานการณ์ในปัจจุบันของทีมลิเวอร์พูลนั้นก็แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขามีปัญหาอย่างหนัก โดยที่การเสริมทัพนักเตะของลิเวอร์พูลเรียกได้ว่าจำกัดจำเขี่ยเป็นอย่างมากโดยในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลพวกเขาซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพเพียงแค่ 3 รายเท่านั้น เป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นสำหรับทีมที่มีลุ้นแชมป์อย่างลิเวอร์พูล พวกเขาเป็นทีมที่ควรที่จะมีนักเตะเข้ามาให้มากขึ้นกว่าเดิม

ข่าวมาแรง

เพราะปัจจุบันปัญหาที่เกิดขึ้นปัญหาผู้เล่นในทีมบาดเจ็บแทบจะทั้งหมดที่เป็นตัวหลักจึงเป็นเรื่องที่ทำให้ถ้าหากว่าลิเวอร์พูลมีเงินในการซื้อนักเตะได้มากกว่านี้ปัญหาต่างๆที่เป็นอยู่นั้นน่าจะสามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าที่ปัจจุบันนั้นเป็นคือการที่เจอเก้นคอปก็ต้องใช้งานของบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งซึ่งผลงานนั้นก็ออกมาดูไม่สามารถทดแทนผู้เล่นตัวหลักของทีมได้

ข่าวบอลไทย ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้