สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ในปัจจุบันนั้นก็ดำเนินมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายซึ่งล่าสุดนั้นก็มีดาวยิงที่ทำประตูนำเป็นดาวซัลโวฟุตบอลโลกครั้งนี้อยู่ที่ 5 ประตูนั่นก็คือ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าของทีมชาติฝรั่งเศส โดยอันดับ 2 นั้นก็มีผู้เล่นที่ยิงไปได้ 3 ประตูถึงก็มีหลายคนเลยทีเดียวและวันนี้เราจะมาดูกันว่ากองหน้าที่ยิงไปแล้ว 3 ประตูในฟุตบอลโลก 2022 นี้แล้วยังมีโอกาสที่จะทำประตูเพิ่มได้อีกนั้นมีใครกันบ้าง

7 กองหน้าที่ยิงไปแล้ว 3 ประตูใน ฟุตบอลโลก 2022 และยังมีโอกาสทำประตูเพิ่มได้อีก

ฟุตบอลโลก

               1.กอนซาโล่ รามอส กองหน้าของทีมชาติโปรตุเกส โดยเขาลงสนามเพียงนัดเดียวก็ซัดไปถึง 3 ประตูในเกมที่ทีมชาติโปรตุเกสถล่มเอาชนะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ใน ฟุตบอลโล รอบ 16 ทีมสุดท้ายมาได้ด้วยสกอร์ 6-1 ปัจจุบันทีมชาติโปรตุเกสนั้นอยู่ในช่วงการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายและเขายังมีโอกาสทำประตูเพิ่มได้

2.โคดี้ กักโป กองหน้าของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ที่ยิง 3 ประตูจาก 3 เกมในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งปัจจุบันเนเธอร์แลนด์นั้นก็กำลังจะลงสนามในรอบ 8 ทีมสุดท้ายซึ่งเขาก็มีโอกาสที่จะทำประตูเพิ่มได้

ข่าวฟุตบอลโลก

3.บูกาโย ซาก้า ปิกดาวรุ่งชื่อดังของทีมชาติอังกฤษ sagame666 ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ยิงไปแล้ว 3 ประตูหรือว่าผลงานก็กำลังทำได้อย่างยอดเยี่ยมและทีมชาติอังกฤษจะลงสนามในรอบ 8 ทีมสุดท้ายพบกับทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเขาก็จะมีโอกาสที่จะทำประตูเพิ่มได้ 

               4.ริชาริสัน กองหน้าตัวเป้าของทีมชาติบราซิลในฟุตบอลโลกวันนี้ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นโดยปัจจุบันนั้นก็ยิงไปแล้ว 3 ประตูโดยการลงสนามรอบ 8 ทีมชาติบราซิลจะพบกับทีมชาติโครเอเชียซึ่งเขาก็ยังมีโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้

               5. ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้า superstar ของทีมชาติอาร์เจนตินาซึ่งรอบ 8 ทีมสุดท้ายเขาจะพาอาร์เจนตินาพบกับทีมชาติบราซิลซึ่งเขานั้นยังมีโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้อีก

ฟุตบอลโลก 2022

               6.มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวดังของทีมชาติอังกฤษจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันยิงไปแล้ว 3 ประตูถึงแม้โอกาสในการลงสนามจะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองแต่ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น

               7.โอลิวิเย่ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก๋าวัย 35 ปีของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งฟุตบอลโลกครั้งนี้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมโดยยิงไปแล้ว 3 ประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศส โดยเกมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายทีมชาติฝรั่งเศสจะได้เจอกับทีมชาติอังกฤษซึ่งเขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะทำประตูเพิ่มได้อีก

ข่าวบอลไทย เว็บที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้